Lưu tâm ngay những dấu hiệu là điềm báo thần may mắn sắp gõ cửa

08:58 08/05/2020

Các quan niệm từ dân gian đã cho rằng, nếu có các dấu hiệu như bướm bay vào nhà, gặp rắn hay cây lá đâm chồi nảy lộc, những điều này dự báo sẽ có những may mắn trong tài chính.

Bởi vậy, khi gặp các dấu hiệu này, gia chủ có thể có động lực để cố gắng hơn trong công việc và củng cố thêm sự thành công, may mắn, tài lộc.

Loài rắn tại Trung Quốc có thể là nguồn phát tán virus corona mới
Rắn vào nhà có thể là dấu hiệu báo may mắn sắp đến. (Ảnh: VOV)

Bướm bay vào nhà

Khi có hiện tượng bướm bay vào nhà, nhiều người tin rằng đây có thể là dấu hiệu cho biết nhiều điều may mắn sắp đến. Công việc sẽ thuận lợi, học tập sẽ có kết quả cao, đặc biệt, nếu là người kinh doanh, có thể bạn sắp có được bản hợp đồng lớn từ khách hàng của mình.

Tại sao loài bướm lại phải chui ra từ kén? | Tạp chí Quê Hương ...
Bướm bay vào nhà báo hiệu thành công trong công việc. (Ảnh: Emaze)

Trong trường hợp này, đừng đuổi ra khỏi nhà hay giết con bướm, hãy cứ để nó ở yên bởi hành động xua đuổi đồng nghĩa với việc bạn đang đuổi vận may của chính mình.

>>> Bài viết xem thêm: Đặt vật phong thủy gì ở trong phòng để mau chóng có người yêu?

Gia chủ gặp rắn

Rắn luôn là một loài vật tâm linh, bởi vậy gặp rắn cũng sẽ có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn gặp loài bò sát này, đó có thể là dấu hiệu cho thấy thần tài sắp gõ cửa gia đình và mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tổng hợp hình ảnh về loài rắn đẹp nhất - Zicxa hình ảnh
Gặp rắn tức có quý nhân phù trợ. (Ảnh: Cheers)

Khi gặp rắn, nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy gia chủ đang được quý nhân phù trợ, mọi điều diễn ra thuận lợi, khó khăn ắt sẽ tự qua. Đặc biệt, trong những dịp cuối năm, gia đình có thể sẽ liên tục đón những tin mừng bất ngờ.

>>> Không nên bỏ qua: Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn trong phong thủy

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Giống như việc ra hoa, kết trái mỗi độ xuân về. Khi cây cối trong gia đình đâm chồi nảy lộc, đây  cũng có thể là dấu hiệu thông báo rằng thần tài sắp gõ cửa gia đình bạn. Các quan niệm dân gian đã cho rằng, mối quan hệ giữa cây cối trong nhà với vận hạn của các thành viên có liên quan đến nhau. Nếu cây cối ủ dột, có thể sức khỏe, công việc của người nhà sẽ không hanh thông.

5 ĐIỀM BÁO bạn sắp có TIỀN BẠC hoặc TÌNH CẢM kép đến - Tri Thức ...
Cây cối đâm chồi nảy lộc. (Ảnh: Pinterest)

Còn sự tươi tốt, đâm chồi, nảy lộc chính là đại diện cho sự sống, tươi mới và khởi đầu thuận lợi. Nếu một ai đó đang có dự định mới cho công việc mà gặp được dấu hiệu này, hãy luôn lạc quan vì có thể bạn sẽ nhận được sự giúp sức để có kết quả mong muốn.


Video xem thêm: Có thể bạn chưa biết: "điềm báo" từ giấc mơ có thể cho ta thấy được tình trạng sức khỏe của bản thân

Chó chạy vào trong nhà

Có thể nhiều người không biết, nếu vô tình bắt gặp chó chạy vào nhà, đây có thể là dấu hiệu của sự may mắn, tài lộc và được giúp sức bảo vệ. Đặc biệt, nếu vào những ngày đầu năm, có chó chạy vào trong nhà, những may mắn sẽ liên tục ồ ạt.

Giải mã: Chó lạ chạy vào nhà là điềm dữ hay điềm lành? - Tử Vi Vạn ...
Chó chạy vào nhà. (Ảnh: Pinterest)

Chó được đánh giá là loài vật trung thành, bảo vệ và may mắn với con người. Do đó, dấu hiệu này đối với những người lãnh đạo có thể hiểu rằng bạn đang có những nhân viên tận tâm, nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ từ những người xung quanh.

>>> Bạn nên đọc: Đừng coi thường cách bài trí đồ vật trong phòng theo phong thuỷ, may mắn hay đen đủi là ở đây cả!

Nếu vô tình gặp được những dấu hiệu này, luôn lạc quan và cố gắng hơn để may mắn có thể mỉm cười bất cứ lúc nào. Đồng thời, hãy luôn nỗ lực hết mình để vận may được tiếp sức thêm.

Cùng đón đọc những câu chuyện hài, bựa, độc, lạ tại fanpage Cú đêm nhé! Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Không chỉ là những dấu hiệu báo thần tài may mắn hay vận xui có thể xảy ra, nhiều giấc mơ cũng có thể là điềm báo cho một số điều xảy đến trong thực tế.

Trên Cộng đồng Ohman, một mem đã giải thích giấc mơ thấy lấy chồng siêu giàu. Theo đó, với nếu bạn mơ kết hôn với người siêu giàu, điều này thể hiện bạn đang có mong muốn lấy được người giàu có. Còn mơ giấc mơ cưới một người quen, có nhiều sự thật thú vị để giải thích cho điều này. >>> XEM TIẾP