Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy

Không phải Lưu Khải Uy, Dương Mịch mới chính là lí do dẫn đến đổ vỡ

Hầu hết bạn diễn nam của Dương Mịch đều thừa nhận rằng cô là một cao thủ "thả thính". Truyền thông Hoa ngữ cho rằng đây là nguyên nhân dẫn đến việc li hôn.

Cbiz cho rằng Dương Mịch khiến Lưu Khải Uy cả đời không thể tái hôn

Dương Mịch và Giả Nãi Lượng đã ký một điều khoản với đối phương khi ly hôn rằng họ không được phép tái hôn trước khi con trưởng thành.

Top 10 hoa đán tài năng nhưng bị ghét nhất giới giải trí Trung Quốc

Ngoài Dương Mịch nổi tiếng "ồn ào" đời tư thì Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử cũng gây nên "tội lớn" với công chúng xứ Trung

Lưu Khải Uy còn lưu luyến, Dương Mịch kiên quyết “dứt tình”, CĐM: “Nên tôn trọng quyết định của họ"

Đây là lần đầu tiên Lưu Khải Uy nhắc đến vợ cũ Dương Mịch kể từ khi hai người ly hôn. Lần này, Lưu Khải uy đã công khai nói rằng còn lưu luyến vợ.

Từ bỏ hình tượng thiếu nữ, Dương Mịch hoá tổng tài bá đạo được Cnet khen ngợi hết lời

Dương Mịch trong sự kiện gần đây khiến đã biến hóa trở thành nữ tổng tài bá đạo đầy khí chất khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Lưu Khải Uy "học tập" Song Joong Ki thuê người bôi nhọ Dương Mịch

Lưu Khải Uy liên tục bị chỉ trích vì được cho là "ăn bám" vợ, nam diễn viên đang hoài nghi là do Dương Mịch cố tình làm lớn tin tức này để "hạ bệ" mình.

Nói Dương Mịch "Không xứng làm mẹ", Cnet phản bác: "Lưu Khải Uy cũng chẳng tốt lành gì"

Trước thông tin Lưu Khải Uy nói Dương Mịch "không xứng làm mẹ" lại thêm chuyện thuê blogger bôi nhọ nữ diễn viên nên nhiều netizen đã lên tiếng phản ứng gay gắt

Hậu phân chia tài sản, thái độ lạnh nhạt của Dương Mịch với con gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng vốn dĩ Dương Mịch có thái độ này bởi vì con của cô không còn thân thiết và vui mừng khi gặp mẹ nữa.

Có phân chia tài sản mới biết Dương Mịch giàu cỡ nào, Lưu Khải Uy chỉ là số lẻ thôi!

Khối tài sản của Dương Mịch đã lên tới hàng chục nghìn tỉ đồng, khiến ai cũng phải bất ngờ vì cô đang nắm giữ số tiền quá lớn trong tay.

Truyền thông Hoa Ngữ đưa tin: Dương Mịch "cho" Lưu Khải Uy hết tài sản hậu ly hôn

Chuyển tên bất động sản cho Lưu Khải Uy và từ chức giám đốc của công ty chung, Dương Mịch được cho rằng đang chuyển hết tài sản cho chồng cũ.

Xem thêm