Lưu Khải Uy ôm chặt con gái, khiến phóng viên "á khẩu" khi hỏi về Dương Mịch

07/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Ngày hôm qua, Lưu Khải Uy bất ngờ xuất hiện con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp tại một nhà hàng ở Hong Kong. Đi cùng 2 bố con còn có bà nội Tiểu Gạo Nếp và cô em gái ít khi lộ mặt của Lưu Khải Uy. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên cho con gái xuất hiện trước ống kính sau ồn ào ly hôn với Dương Mịch. Lần trước, truyền thông có chia sẻ clip anh và mẹ đưa Tiểu Gạo Nếp đi du lịch, nhưng thực chất đó là clip từ 1 năm trước.

Lưu Khải Uy ôm chặt con gái, khiến phóng viên

 
Bé Tiểu Gạo Nếp cười tươi hớn hở khi được bố bế
Bé Tiểu Gạo Nếp cười tươi hớn hở khi được bố bế

Lưu Khải Uy liên tục che chắn cho gương mặt của con và đề nghị với cánh paparazzi chụp xa và tắt đèn flash, tránh cho Tiểu Gạo Nếp hoảng sợ. 

Lưu Khải Uy ôm chặt con gái, khiến phóng viên

Lưu Khải Uy ôm chặt con gái, khiến phóng viên

Tiểu Gạo Nếp mặc áo khoác màu hồng mỉm cười hạnh phúc trong vòng tay cha và thoải mái nhìn về phía các phóng viên. Biểu hiện của Lưu Khải Uy trước truyền thông rất hào phóng. Anh ấy chỉ yêu cầu cánh báo chí không đến quá gần để chụp ảnh. Anh sợ rằng đèn flash sẽ ảnh hưởng mắt con gái mình.

Khi được hỏi liệu anh ấy có liên lạc với Dương Mịch hay không, cũng như quyền nuôi con có thuộc về anh ấy không, Lưu Khải Uy chỉ trả lời một cách lịch sự: “Chúc mừng năm mới!”.

Lưu Khải Uy ôm chặt con gái, khiến phóng viên

Sau khi ly hôn, câu chuyện về Dương Mịch - Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp được quan tâm. Cả hai vợ chồng đều trở lại nhịp sống hàng ngày với công việc tất bật. Tuy nhiên, trái ngược với vợ cũ, Lưu Khải Uy thường xuyên xuất hiện cùng con gái. Điều này tưởng chừng là việc tốt nhưng lại vấp phải phản ứng của cư dân mạng, rằng anh cố tình để con gái lộ diện trước ống kính truyền thông vì muốn đánh bóng hình ảnh người cha tốt của mình.

Ảnh: Tổng hợp