Lưu Khải Uy mua thêm biệt thự cho Dương Mịch

13:15 09/03/2013

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa Ngữ dường như đáng chuẩn bị kỹ càng cho kế hoạch hôn nhân sắp tới của mình.

Chuyện tình cảm của Lưu Khải Uy và Dương Mịch ngày càng bền vững và có khả năng sẽ tiến tới hôn nhân trong một tương lai gần. Bằng chứng gần đây nhất là hồi tháng 2, Dương Mịch đã hạnh phúc khoe với báo giới chiếc nhẫn kim cương 3 carat trên tay mình.

Một người đã ở tuổi băm và một chỉ mới đôi mươi, rất nhiều lời đồn đoán cặp đôi sẽ không bền vững. Khi cả hai bắt đầu chuyện tình cảm, Lưu Khải Uy chỉ là anh chàng người Hong Kong chân ướt chân ráo tấn công nền giải trí Đại Lục, còn Dương Mịch lúc ấy đã là một trong những nữ diễn viên trẻ được trả lương cao nhất và nổi danh từ bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc. Sự nghiệp của  Dương Mịch đã lấn át người bạn trai của mình và công chúng bắt đầu suy đoán chính sự nổi tiếng của Dương Mịch sẽ là nguyên nhân chính khiến 2 người tan rã.

Nhưng điều đó không hề xảy ra. Không chỉ vì Lưu Khải Uy đang nổi tiếng rất nhanh ở Đại Lục mà còn bởi có rất nhiều dấu hiệu cho thấy cặp tình nhân trẻ đã đính hôn ở Hong Kong. Tháng trước ở Hong Kong, nhiều nhà báo phát hiện ra Dương Mịch đang đeo một chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út. Cặp đôi cũng đã sống chung trong căn hộ cao cấp ở Hong Kong do Lưu Khải Uy mua cho người tình và mẹ.

Hiện tại, có rất nhiều bài báo đưa tin Lưu Khải Uy đã mua thêm một căn biệt thự giá hàng triệu đô la cho Dương Mịch ở thành phố biển xinh đẹp Tam Á, Hải Nam.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch cũng không ngần ngại quảng bá chuyện tình yêu như mơ của mình. Sau khi cũng đóng vai người yêu trong bộ phim điện ảnh lãng mạn năm 2012 là Holding Love, cả hai cũng đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên do Lưu Khải Uy làm nhà sản xuất.