Lưu Khải Uy khởi tố Dương Mịch - Lý Dịch Phong ngoại tình khiến anh bị "cắm sừng"?

16/01/2019, 09:30 GMT+07:00

Khi những lùm xùm của vụ ly hôn còn chưa lắng xuống thì mới đây, tin đồn Lưu Khải Uy sẽ khởi kiện vợ cũ ngoại tình với đồng nghiệp đã gây sốc toàn mạng xã hội.

Lưu Khải UyDương Mịch tuyên bố ly hôn, đây thực sự là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ trên toàn châu Á, bởi trước đó dù có rất nhiều ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân này nhưng người trong cuộc vẫn luôn biết cách bảo vệ nó.

Cũng theo đó, mọi tin đồn về nguyên nhân khiến cả hai “dứt áo ra đi” sau 4 năm chung sống vẫn đang được bàn tán rất nhiều. Nổi bật nhất là chuyện “ông ăn chả bà ăn nem” mà quên đi tình xưa nghĩa cũ.

>> Xem thêm: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức xác nhận đã ly hôn


Họ đã ly hôn sau 4 năm chung sống vì lý do gì?
Họ đã ly hôn sau 4 năm chung sống vì lý do gì?

Có thể thấy rằng, sau khi ly hôn, Dương Mịch ngày càng chứng minh được đẳng cấp của một tiểu hoa hàng đầu Cbiz với hình tượng quý cô độc thân quyến rũ. Trong khi đó, Lưu Khải Uy rất ít khi lộ diện tại các sự kiện.

Ngay lập tức, rất nhiều người đặt ra nghi vấn, có phải Dương Mịch đã có sự chuẩn bị rất kỹ để bỏ chồng và cô nàng thực sự có người khác như lời đồn đại? Tất nhiên, “người khác” đó chính là Lý Dịch Phong. Bởi cả hai đã cùng hợp tác trong nhiều dự án, cùng với đó là vô số khoảnh khắc “tình bể bình” bên nhau.

Lưu Khải Uy khởi tố Dương Mịch - Lý Dịch Phong ngoại tình khiến anh bị

Lưu Khải Uy khởi tố Dương Mịch - Lý Dịch Phong ngoại tình khiến anh bị


Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy.
Netizen phát sốt trước loạt nghi vấn Dương Mịch hẹn hò Lý Dịch Phong sau lùm xùm ly hôn Lưu Khải Uy.

Tại một diễn biến mới nhất, 1 blogger đã tung tin Lưu Khải Uy đâm đơn khởi tố, kiện Dương Mịch Dịch Phong tại Hong Kong với lý do anh đã bị cặp đôi "cắm sừng" trong thời gian họ vẫn đang là vợ chồng. Tuy nhiên sau đó blogger này chỉnh sửa bài viết và cho biết, Lưu Khải Uy mới chỉ đang chuẩn bị kiện thôi chứ anh chưa hành động.


Tiết lộ của blogger cho biết Lưu Khải Uy đang có ý định khởi tố Dương Mịch và Lý Dịch Phong vì tội ngoại tình.
Tiết lộ của blogger cho biết Lưu Khải Uy đang có ý định khởi tố Dương MịchLý Dịch Phong vì tội ngoại tình.

>> Xem thêm:
Ánh mắt thâm tình của Lý Dịch Phong dành cho Dương Mịch tại sự kiện
Dương Mịch chính thức lên tiếng sau tin đồn hẹn hò Lý Dịch Phong

Thông tin này như “đổ thêm dầu vào lửa” bởi hiện tại truyền thông vẫn đang bàn tán xôn xao về việc Dương MịchLý Dịch Phong hẹn hò, khiến người hâm mộ và giới showbiz thêm hoang mang.

Trước đó, Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi hàng đầu Trung Quốc cũng từng ám chỉ cặp đôi có tư tình riêng, Dương Mịch ngoại tình, phản bội Lưu Khải Uy. Thậm chí, thời điểm khi vợ chồng Dương Mịch ly hôn, đã có tin đồn cho hay cô và Lý Dịch Phong đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký kết hôn.

Mặc dù tất cả những thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng đã khiến dân tình được phen lao đao, bán tín bán nghi. Dù rất nhiều người cho rằng, thông tin từ blogger hoàn toàn là bịa đặt, nhưng phía netizen đã bắt đầu xâu chuỗi các sự việc để xem xét tình hình. Rất nhiều fan bênh vực Dương Mịch, nhưng cũng có nhiều ý kiến tin rằng Lưu Khải Uy sẽ khởi tố vợ cũ để giành quyền nuôi con.


Lưu Khải Uy sẽ đâm đơn kiện vợ cũ sao?
Lưu Khải Uy sẽ đâm đơn kiện vợ cũ sao?

Đứng trên lập trường của một người hâm mộ cặp đôi, theo sát họ trong suốt hành trình từ yêu đến kết hôn rồi ly hôn với biết bao scandal “trời ơi đất hỡi”, bạn nghĩ sao về thông tin này. Hãy cho YAN biết ý kiến của mình nhé!

Nguồn bài: Weibo, BJH