Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Lưu Khải Uy "học tập" Song Joong Ki thuê người bôi nhọ Dương Mịch

08/08/2019, 13:40 GMT+07:00

Lưu Khải Uy liên tục bị chỉ trích vì được cho là "ăn bám" vợ, nam diễn viên đang hoài nghi là do Dương Mịch cố tình làm lớn tin tức này để "hạ bệ" mình.

Sau vụ việc Dương Mịch "nhường hết" tài sản chung cho Lưu Khải Uy lúc diễn ra phân chia tài sản, cộng đồng mạng đã hướng "mũi dùi" về về người chồng trong bối cảnh này. Với mức tài sản riêng lớn gấp 9 lần Lưu Khải Uy, không khó hiểu khi nàng "tiểu hoa đán" rộng lượng nhường phần tài sản kia cho chồng cũ. 

>>> Xem ngay: Truyền thông Hoa Ngữ đưa tin: Dương Mịch "cho" Lưu Khải Uy hết tài sản hậu ly hôn

Kết quả hình ảnh cho dương mịch lưu khải uy

Tuy nhiên khi Lưu Khải Uy liên tục bị chỉ trích vì được cho là "ăn bám" vợ, bị châm biếm khi chuyện phân chia tài sản bị lộ ra thì theo nhiều nguồn tin lan truyền cho biết nam diễn viên đang hoài nghi là do Dương Mịch cố tình làm lớn tin tức này để "hạ bệ" mình. Thế nên, Lưu Khải Uy "trả đũa" bằng cách thuê hàng loạt bloggers viết bài bôi nhọ Dương Mịch, cùng với đó là bảng thống kê số lần Dương Mịch thăm con trong từng năm vô cùng ít ỏi, chỉ có thể đếm bằng ngón tay, còn nói thêm rằng Dương Mịch không xứng để làm mẹ.

Lưu Khải Uy thuê bloggers đăng bài bôi nhọ Dương Mịch, xây dựng hình ảnh người cha tốt? ảnh 10

Kết quả hình ảnh cho dương mịch lưu khải uy

Trước những chỉ trích hướng về mình với vai trò là một người mẹ, Dương Mịch từng bày tỏ cô không muốn chia sẻ cuộc sống, gia đình mình với công chúng hay truyền thông. Mối quan hệ giữa hai mẹ con rất tốt và mỗi ngày cả hai luôn gọi video cho nhau. Dương Mịch cho rằng đối với chuyện cô có về thăm con hay không thì đó không phải là nghĩa vụ phải báo cho người ngoài biết. Thế nên chẳng ai biết rõ để phán xét chuyện ở bên con của nữ diễn viên.

Kết quả hình ảnh cho dương mịch và con gái

Lật lại câu chuyện trước đó cũng ồn ào không kém của Song Joong Ki Song Hye Kyo, hồi 17/7, trên Weibo Trung Quốc, dân mạng phát hiện được hàng loạt bài viết với tiêu đề giống nhau từng chữ một, nội dung cố tình bôi nhọ, “vạch trần” lỗi thuộc về Song Hye Kyo trong cuộc hôn nhân giữa nữ diễn viên và Song Joong Ki.

>>> Xem thêm: Chính thức: Dương Mịch - Lưu Khải Uy xác nhận ly hôn, cuộc hôn nhân kết thúc sau 4 năm chóng vánh

Song Joong Ki bị tố mua thủy quân, cố tình bôi nhọ Song Hye Kyo trên Weibo Trung Quốc ảnh 1

Chi tiết của những kiểu bài này từ tiêu đề đến nội dung đều trùng khớp đến từng chữ: “Song Joong Ki đối với Song Hye Kyo vô cùng thất vọng, công khai ly hôn cùng với chân tướng. Cư dân mạng: May mắn là ly hôn sớm“. "Trùng hợp" rằng ất cả bài viết đều đăng cùng một lúc, do đó hành động này được cho là có sự nhúng tay của một ai đó, bỏ tiền mua tài khoản giả, dùng hệ thống máy cài đặt đến giờ sẽ đăng lên hàng loạt, ác ý hướng về Song Hye Kyo.

Song Joong Ki bị tố mua thủy quân, cố tình bôi nhọ Song Hye Kyo trên Weibo Trung Quốc ảnh 7

Không chỉ thế, dân mạng còn phát hiện những bài viết thanh minh, làm sáng tỏ giúp cho Song Hye Kyo trước đó đột nhiên đều biến mất. Cộng đồng mạng kết luận chắc chắn đây là sự giở trò bên phía của Song Joong Ki, chứ không phải ngẫu nhiên Song Hye Kyo bị tố cáo liên tục như vậy.

Mặc dù tất cả đều chỉ là tin đồn, nhưng "không có lửa làm sao có khói" vì hầu hết đều có những căn cứ xác thực được đưa ra. Không biết trong hôn nhân ai đúng hay sai, nhưng với tư cách một người đàn ông, nếu hành động đó là sự thật thì thật sự vô cùng đáng xấu hổ.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Liên quan: Hé lộ lý do khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn: Không đơn giản là vụ ngoại tình của đằng trai

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!