Lưu Khải Uy tới tận sân bay đón Dương Mịch về mừng sinh nhật con gái

20:32 01/06/2017

Gia đình Dương Mịch đã có một buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật, đồng thời chúc mừng lễ Quốc tế thiếu nhi dành cho bé Tiểu Gạo Nếp.

Đối với cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy thì ngày 01/06 không chỉ là lễ Quốc tế Thiếu nhi mà còn là dịp đặc biệt đối với cả gia đình vì ngày này là sinh nhật của cô con gái cưng Tiểu Gạo Nếp. 3 năm về trước, vào ngày 01/06/2014, Dương Mịch hạ sinh con gái đầu lòng và kể từ đó đến nay, gia đình cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của truyền thông vào mỗi dịp sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp.

Dương Mịch
Dương Mịch sinh con vào ngày 01/06/2014 và xuất viện sau 4 ngày.

Ngày hôm nay, vào sinh nhật 3 tuổi của con gái, Dương Mịch đã trở về Hồng Kông để cùng chồng tổ chức lễ chúc mừng. Bố mẹ ruột của tiểu hoa đán cũng đi cùng chuyến bay để tới thăm cháu gái. Từ trước khi chuyến bay hạ cánh, Lưu Khải Uy đã có mặt sớm tại phi trường để đợi đón bà xã cùng bố mẹ vợ. Ngay khi cả gia đình vừa gặp mặt, anh chàng đã hết sức nhiệt tình đến xách hành lý cho bố mẹ Dương Mịch và đưa cả nhà về.

lưu khải uy
Lưu Khải Uy có mặt tại sân bay để đón bà xã cùng bố mẹ vợ.

dương mịch
Dương Mịch có mặt tại sân bay Hồng Kông để về mừng sinh nhật con gái.


Bố mẹ ruột của tiểu hoa đán cũng đi cùng.
Bố mẹ ruột của tiểu hoa đán cũng đi cùng.

Dương Mịch  lưu khải uy

Dương Mịch  lưu khải uy
Lưu Khải Uy nhiệt tình xách hành lý cho bố mẹ vợ.

Dương Mịch  lưu khải uy
Cả gia đình ra xe về nhà.

Có mặt tại sân bay cùng chồng và bố mẹ ruột, Dương Mịch vẫn diện phong cách thời trang thoải mái, năng động với áo phông và quần short rách khoe đôi chân dài thon thả "đặc trưng". Gần đây trên mạng xã hội lại xuất hiện tin đồn cô và Lưu Khải Uy đã ly hôn từ mùa thu năm ngoái, dù vậy cả hai vợ chồng dường như chẳng mấy bận tâm tới thông tin "trời ơi đất hỡi" này bởi đây cũng không phải lần đầu tiên cả hai vướng phải nghi vấn lục đục tình cảm.

Dương Mịch
Dương Mịch diện phong cách thời trang thoải mái, năng động quen thuộc.

Trước đó, nhiều người hâm mộ phát hiện Lưu Khải Uy "tay xách nách mang" khá nhiều đồ đạc trên phố. Được biết, anh chàng ra ngoài để mua sắm đồ tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho con gái. Thời điểm đó, một số người lên tiếng chỉ trích Dương Mịch vì không có mặt để cùng chồng chuẩn bị cho ngày đặc biệt của Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên đến hôm nay khi nữ diễn viên trở về Hồng Kông cùng bố mẹ để mừng sinh nhật, những điều tiếng không hay trước đó cũng đã nhanh chóng tiêu tan.  

lưu khải uy

lưu khải uy
Lưu Khải Uy "tay xách nách mang" mua đồ chuẩn bị cho sinh nhật con gái.

Cũng cùng dịp sinh nhật, bố ruột của Dương Mịch vừa mới khoe lên mạng xã hội loạt tranh do chính tay bé Tiểu Gạo Nếp vẽ. Mặc dù mới ba tuổi nhưng cô bé có nét vẽ khá chắc tay và sinh động. Nhiều người hâm mộ nhận xét, hẳn là với gen di truyền từ bố mẹ, bé Tiểu Gạo Nếp sẽ còn bộc lộ thêm nhiều tài năng nghệ thuật trong tương lai.

Dương Mịch

Dương Mịch

Dương Mịch
Những bức tranh do bé Tiểu Gạo Nếp vẽ được bố của Dương Mịch tự hào khoe trên mạng xã hội.

(Ảnh: tổng hợp)