Lưu Khải Uy còn lưu luyến, Dương Mịch kiên quyết “dứt tình”, CĐM: “Nên tôn trọng quyết định của họ"

26/08/2019, 21:30 GMT+07:00

Cặp đôi Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng được đánh giá là hai vợ chồng hot của Cbiz. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân ấy không bền lâu như những lời họ đã hứa cùng nhau tại lễ đường. Sau khi ly hôn, cặp sao quyết định ly hôn và ổn định với cuộc sống mới. Tuy nhiên mới đây, khi nhắc về chuyện tình đã qua, Lưu Khải Uy thừa nhận vẫn còn lưu luyến vợ cũ trong khi Dương Mịch đã cạn tình.

Lưu Khải Uy bất ngờ thừa nhận vẫn còn lưu luyến nhưng Dương Mịch lại kiên quyết “dứt tình”

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là một cặp đôi có chuyện tình ngọt ngào của Cbiz. Từ khi hẹn hò đến lúc kết hôn, người hâm mộ luôn dành cho cặp sao những lời chúc phúc viên mãn. Chẳng ai ngờ, cuối cùng, chỉ sau vài năm, hai người lại tuyên bố đường ai nấy đi.

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, cả hai không nhắc về nhau nữa và ổn định với cuộc sống mới. Mới đây, người hâm mộ một phen mừng hụt khi Lưu Khải Uy vẫn còn nhớ đến Dương Mịch và hy vọng họ sẽ tái hợp vào một ngày không xa. Song, vợ cũ của anh thì không như vậy. 

 
Cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy thủa còn mặn nồng
Cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy thủa còn mặn nồng

Cụ thể, khi được hỏi nếu có cơ hội thì có muốn quay lại yêu Dương Mịch như ngày nào nữa hay không, thì Lưu Khải Uy đã chia sẻ: "Dương Mịch luôn ở trong tim tôi". Tuy câu trả lời không khẳng định nhưng fan đã thật sự vui và hy vọng về sự tái hợp của hai người.

Nhưng mọi thứ đã không như mong đợi, cùng câu hỏi với Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã dứt khoát trả lời: "Tôi không muốn quay lại lần nữa, vì hiện tại như bây giờ rất tốt và tôi hài lòng với thực tại. Tôi cảm thấy rằng mọi người phải sống vì hiện tại". 

Cô nàng cũng chia sẻ rằng sau khi ly hôn với chồng, cô nàng cũng được rất nhiều người theo đuổi.

>>> Đọc thêm: 4 tháng sau ly hôn Dương Mịch: Lưu Khải Uy chứng minh đàn ông phong độ nhất khi không thuộc về ai

Trước thông tin Dương Mịch đã đoạn tình, không còn muốn tái hợp, CĐM: “Chúng ta nên tôn trọng quyết định của cô ấy”

Cặp đôi đã từng nhận sự ủng hộ rất lớn từ khán giả khi ở bên nhau, thế nên ly hôn là chuyện vô cùng đáng tiếc. Một số người tỏ ra vô cùng buồn bã trước những thông tin trên, số khác lại ủng hộ quyết định của hoa đán Cbiz.

"Hai người lẽ ra nên về lại với nhau đi. Thật sự rất đẹp đôi mà, đừng cạn tình như thế Dương Mịch ơi"

"Nghe tin sẽ tái hợp mình thật sự vô cùng hào hứng nhưng cuối cùng lại hụt hẫng nữa rồi. Hai người đã từng yêu nhau như vậy, sao không thử cho nhau cơ hội thứ hai. Biết đâu sau một thời gian suy nghĩ, hai người sẽ có được cuộc sống viên mãn."

"Chuyện cũ vẫn nên bỏ qua, có nhiều chuyện không phải muốn là có thể quay lại. Mình nghĩ Dương Mịch vẫn đúng khi quyết định như thế. Chúng ta không phải là người trong cuộc, dù sao vẫn nên tôn trọng quyết định của họ".

>>> Đọc thêm: Dương Mịch đụng mặt Lưu Khải Uy lần đầu sau ly hôn: Cặp vợ chồng cũ phản ứng quá bất ngờ

 
Dù rất nuối tiếc, nhưng cộng đồng mạng đã nhất trí rằng nên tôn trọng quyết định của Dương Mịch
Dù rất nuối tiếc, nhưng cộng đồng mạng đã nhất trí rằng nên tôn trọng quyết định của Dương Mịch

Có những thời điểm phụ nữ phải kiên quyết cạn tình, dù còn thương đến mấy

Hạnh phúc cùng nhau thì phải là cả hai cùng cố gắng, một người nắm một người buông chỉ là cố chấp không dám chấp nhận mà thôi. Có những thời điểm, phụ nữ phải kiên quyết cạn tình dù có thương đến mấy. Đó là khi bạn nhân ra nếu không có đối phương thì bản thân vẫn sống tốt.

Bạn có công việc ổn định, có thể tự tạo niềm vui cho mình, có ba mẹ, có bạn bè, như thế sao phải cố gắng bi luỵ vì những chuyện đã từng.

Nếu người ta thật sự yêu thương bạn và trân trọng gia đình này, họ đã không khiến bạn phải suy nghĩ. Bản thân bạn xứng đáng được hạnh phúc, hãy buông bỏ và chủ động ra đi, có lẽ sẽ khó khăn nhưng đó chắc chắn là một quyết định đúng đắn.

 
Dương Mịch là ví dụ cụ thể cho việc có những thời điểm, phụ nữ cũng phải kiên quyết
Dương Mịch là ví dụ cụ thể cho việc có những thời điểm, phụ nữ cũng phải kiên quyết

Hy vọng tái hợp bị dập tắt nhưng dù sao chúng ta vẫn nên ủng hộ quyết định của người trong cuộc. Chuyện hôn nhân vốn dĩ là chuyện của hai người, cả hai cùng mong muốn và cố gắng thì mới có thể hạnh phúc được.

>>> Đọc thêm: Truyền thông Hoa Ngữ đưa tin: Dương Mịch "cho" Lưu Khải Uy hết tài sản hậu ly hôn

Bạn có cảm thấy nuối tiếc trước quyết định trên của Dương Mịch không? Chia sẻ với YAN nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Hậu ly hôn, Dương Mịch ngày càng gợi cảm, khoe vai trần và chân dài vạn người mê

Không còn "thần tiên tỷ tỷ", Dương Mịch hiện tại mạnh mẽ và có phần gợi cảm hơn. Những hình ảnh mới nhất được cô đăng tải khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Cuối năm 2018, câu chuyện Dương Mịch và Lưu Khả Uy đường ai nấy đi làm "chấn động" cả Cbiz. Sau đổ vỡ, các hoạt động giải trí của Dương Mịch cũng đi xuống và nhận nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Tuy nhiên "thần tiên tỷ tỷ" luôn biết cách thu hút truyền thông và "hâm nóng" tên tuổi của mình... >>> XEM THÊM