Lưu Khải Uy cảm thấy tội lỗi vì hôn Đường Yên

20/02/2014, 11:30 GMT+07:00

Ngày hôm qua, đoàn làm phim Thiên Kim Nữ Tặc đã tổ chức buổi họp ra mắt báo giới tại Thượng Hải. Dàn diễn viên chính bao gồm Lưu Khải Uy, Đường Yên, Dương Hữu An và Dương Dung đều có mặt trong sự kiện này.

Lưu Khải Uy - Đường Yên

Lưu Khải Uy - Đường Yên
Lưu Khải Uy - Đường Yên

Tại buổi họp báo lần này, đa số mọi người đều tập trung chú ý vào 2 nhân vật chính là Lưu Khải UyĐường Yên. Lưu Khải Uy là chồng của Dương Mịch, Đường Yên là bạn thân đồng thời là phụ dâu trong đám cưới của nàng Tình Xuyên. Mối quan hệ phức tạp và thân thiết của 3 ngôi sao lớn này luôn nhận được sự quan tâm của báo giới. 2 nhân vật chính sau đó cũng tiết lộ cảm xúc của mình khi phải diễn cảnh hôn. Đường Yên tỏ vẻ rất xấu hổ khi nói về chuyện này: "Rất muốn né ra, nhưng mà vì nội dung phim nên không thể làm vậy được". Lưu Khải Uy thì phóng khoáng hơn khi thừa nhận: "Sau khi hôn xong thì cảm thấy rất tội lỗi, tôi đã hôn phù dâu".

Lưu Khải Uy

Thiên Kim Nữ Tặc xây dựng bối cảnh Thượng Hải vào những năm 30. Câu chuyện xoay quanh mối tình tay ba giữa bang chủ của Bạch Lang là Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy), Thịnh Giới Văn (Dương Hữu Binh) và "Thiên kim nữ tặc" Tưởng Tâm. Thịnh Giới VănBạch Chính Kình là anh em cùng cha khác mẹ với tính cách hoàn toàn khác nhau. Mối quan hệ giữa 2 người những tưởng đã rất phức tạp, nhưng đến khi Tưởng Tâm xuất hiện thì rắc rối và mâu thuẫn mới chính thức nổ ra.

Đường Yên

Cũng theo nhiều nguồn tin, sau khi trở thành phù dâu cho đám cưới của vợ chồng Dương Mịch, Đường Yên từng tuyên bố mình đang đi tìm một nửa khác. Trong buổi họp báo hôm qua, rất nhiều phóng viên hỏi Đường Yên về chuyện này. Khi Đường Yên trả lời: "Tôi đang cố gắng tìm!", phóng viên liền tiếp tục dò hỏi kỹ hơn. Không chịu nổi vì bị phóng viên truy hỏi, Đường Yên đã tiết lộ: "Có lẽ là trong mùa đông". Ngay lập tức, Lưu Khải Uy liền trêu chọc cô: "Sắp rồi! Sắp rồi!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Đường Yên, Lưu Khải Uy tại dienanh.net