Lưu Hương Giang hoành tráng tung trailer phim âm nhạc mới

27/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Đây là một dự án âm nhạc được “Cải Bắp” ấp ủ trong suốt một năm qua và hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

Đây là một dự án âm nhạc được “Cải Bắp” ấp ủ trong suốt một năm qua và hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

Sau chương trình truyền hình Giọng Hát Việt Nhí, Lưu Hương Giang để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài thời trang và cách huấn luyện các thí sinh chuyên nghiệp.

Sau thời gian chia tay vai trò huấn luyện viên, Lưu Hương Giang quay trở về với vai trò ca hát và mới đây cô đã bật mí “đứa con tinh thần” được ấp ủ hơn 1 năm qua. Ca khúc "Những ngày đã qua" do chính Lưu Hương Giang viết lời và hợp tác cùng nhạc sĩ Trần Trung Đức. Đây là sự kết hợp đầu tiên giữ hai nghệ sĩ này và hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ cho người nghe.

Ca khúc với phong cách R&B mang xu hướng âm nhạc hiện đại đang được thế giới ưa chuộng. Theo chia sẻ của Lưu Hương Giang, cô muốn hướng đến nhiều hơn những đối tượng khán giả trẻ và có gu âm nhạc tinh tế. Chính vì vậy, Lưu Hương Giang đã “chăm bẵm đứa con” này khá lâu rồi mới giới thiệu tới khán giả.

Tuy chỉ là một đĩa đơn nhưng sản phẩm đã được Lưu Hương Giang đầu tư khá kĩ. Cô cùng đạo diễn Triệu Quang Huy lên ý tưởng và đầu tư quay MV bằng thiết bị 4K và kĩ xảo 3D. MV "Những ngày đã qua" sẽ được thực hiện như một bộ phim ngắn với ê kíp sản xuất và thực hiện lên đến gần 100 người.

Được biết, MV còn có sự tham gia của thí sinh Giọng hát Việt nhí năm 2013 Bạch Phúc Nguyên Cường Seven, Mr. A. Bên cạnh đó, đoạn trailer của ca khúc cũng vừa được ra mắt và khiến không ít người cảm thấy tò mò về nội dung của MV. Mở đầu là một bản tin về một vụ tai nạn nghiêm trọng nhưng người bị thương lại không xảy ra chuyện gì và liên tiếp sau đó là những hiện tượng kì bí. Chắc chắn, đây sẽ là một bí mật mà Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh muốn tạo bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.