Lưu Đức Hoa ra mắt trailer phim điệp viên 007 phiên bản Trung Quốc

13/03/2013, 19:15 GMT+07:00

Được xem là bộ phim về đề tài điệp viên 007 phiên bản Trung Quốc, bộ phim Thiên Cơ - Phú Xuân Sơn Cư Đồ ngay từ khi bấm máy đã nhận được sự quan tâm săn đón của giới truyền thông bởi quy tụ dàn sao đẳng cấp Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Lâm Chí Linh, Đồng Đại Vi... 

Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa

Mới đây, bộ phim đã cho ra mắt đoạn trailer dài 100 giây với những pha rượt đuổi, tranh giành bức tranh cổ gay cấn quyết liệt,  màn đấu trí của hai nhân vật Lưu Đức HoaLâm Chí Linh và mối quan hệ mập mờ bí ẩn của cả hai càng tăng sức hấp dẫn của bộ phim.

Lâm Chí Linh
Lâm Chí Linh


Trailer 100 giây của bộ phim

Thiên Cơ - Phú Xuân Sơn Cư Đồ xoay quanh câu chuyện viên đặc vụ do Lưu Đức Hoa thể hiện ra sức bảo vệ bức tranh Quốc bảo "Phú Xuân Sơn Cư Đồ" trước nhiều thế lực và những băng trộm quốc tế. Phim dự kiến sẽ công chiếu với định dạng 3D, phần kĩ xảo được thực hiện bởi đoàn êkip Hollywood. 


	
	Trương Tịnh Sơ
Trương Tịnh Sơ

Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Tôn Kiện Quân, người đã ấp ủ 18 năm trời để chuẩn bị cho "đứa con tinh thần" đầu tiên của mình. Ông tự tin cho biết: "Bộ phim đã tích lũy những kinh nghiệm và ý tưởng trong quá trình suốt 18 năm làm việc của tôi và các cộng sự. "Thiên Cơ" không giống như thể loại phim Hollywood thông thường khoe cơ bắp hay những công nghệ điệp viên như 007, cũng không phải thể loại hành động hình sự của phim Hồng Kong, Trung Quốc thường thấy, bộ phim là sự kết hợp giữa điệp viên, hành động pha chút kinh dị, tình cảm tâm lý... một thể loại khá mới mẻ trong điện ảnh Hoa ngữ hiện nay."