Lưu Đức Hoa lên tiếng chuyện công ty dính nghi án lừa đảo

14/12/2018, 10:50 GMT+07:00

 Sau khi tin tức thiên vương Lưu Đức Hoa lừa gạt nhà đầu tư được truyền ra, công ty Ánh Nghệ Kịch Đoàn đã mở một cuộc họp báo với ký giả, lên tiếng thanh minh. Dưới đây là toàn bộ nội dung thanh minh của công ty hữu hạn Ánh Nghệ Kịch Đoàn.

Lưu Đức Hoa lên tiếng chuyện công ty dính nghi án lừa đảo

Lưu Đức Hoa lên tiếng chuyện công ty dính nghi án lừa đảo


Những người giơ cao biểu ngữ đòi trả lại tiền mồ hôi nước mắt của mình.
Những người giơ cao biểu ngữ đòi trả lại tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Công ty hữu hạn Ánh Nghệ Kịch Đoàn mấy ngày trước biết được tin tức khi truyền thông Đài Loan đưa tin nói Công ty hữu hạn giải trí Tụ Thiện Mỹ chỉ khống, tố cáo công ty chúng tôi lừa gạt, giả dối. Đối với những lời chỉ không này đều là vô căn cứ, không đúng sự thật.

Công ty chúng tôi quả thật có cùng công ty Tụ Thiện Mỹ ký hợp đồng đầu tư cũng chính là lúc Lưu Đức Hoa có tour concert từ năm 2018 đến năm 2019 ở trạm Hong Kong. Trong hợp đồng ghi rõ, Vi phạm hợp đồng chuyển nhượng là hành vi vi phạm nghiêm trọng không thể cứu chữa được. Thị trường gần đây liên tục xuất hiện tin tức công ty Tụ Thiện Mỹ vi phạm hợp đồng chuyển nhượng nhưng mỗi lần như vậy Tụ Thiện Mỹ đều “phủ nhận”, người phụ trách cũng lấy tính mạng bảo đảm tuyệt không có chuyện đó.

Lưu Đức Hoa lên tiếng chuyện công ty dính nghi án lừa đảo

Công ty chúng tôi chỉ ra nếu Tụ Thiện Mỹ không hài lòng trước quyết định chấm dứt hợp tác và quyền tịch thu đầu tư như hợp đồng có thể chiếu theo những quy định trong hợp đồng mà giao lên cho Trọng tài trung tâm Quốc tế Hong Kong tiến hành xử lý. Nhưng Tụ Thiện Mỹ đến nay vẫn chưa có bất cứ hành động nào nhờ người có trách nhiệm can thiệp, ngược lại theo như truyền thông Đài Long đưa tin, Viện kiếm sát Đài Bắc đã có những lời chỉ không cho rằng công ty chúng tôi lừa gạt. Nhưng trước giờ công ty chúng tôi cũng chưa hề nhận được bất kỳ văn kiện nào của Viện kiểm sát Đài Bắc cả.

Mãi đến buổi chiều ngày hôm qua, dưới lầu phòng làm việc của công ty, đột nhiên xuất hiện rất nhiều thanh niên mặc áo màu đen đeo khẩu trang đen, tay cầm bảng poster của buổi Concert với dòng chữ “vô đức vô tín”, “trả lại tiền xương máu cho tôi” và nhiều băng rôn khác. Bởi vì đối phương không hề tiết lộ thân phận, cho nên công ty chúng tôi đành phải đoàn đó đều là những hành động, việc làm có liên quan đến công ty Tụ Thiện Mỹ mà thôi.

Lưu Đức Hoa lên tiếng chuyện công ty dính nghi án lừa đảo

Nếu như những thanh niên đó thực sự là làm việc dưới sự chỉ thị của Tụ Thiện Mỹ, có thể nói Tụ Thiện Mỹ không hề tôn trọng những điều khoản đã ghi trong hợp đồng, dùng những thủ đoạn khác nhau ép công ty chúng tôi đi theo ý họ. Hong Kong là nơi có pháp trị, nếu có gì không hài lòng với cách xử lý của công ty chúng tôi, xin hãy dựa theo hợp đồng này đến Trọng tài trung tâm Quốc tế Hồng Kong kiến nghị, để họ tiến hành xét xử.

Đối với chuyện này, công ty chúng tôi thật lòng xin lỗi vì đã mang lại cho cộng đồng cảm thấy bất an cũng như tạo thành những rắc rối cho Lưu tiên sinh. Hy vọng chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến tâm tình thưởng thức của mọi người đến với buổi concert sắp tới đây. Công ty chúng tôi tuyệt đối tuân thủ pháp luật và tôn trọng hiệp ước. Hy vọng Tụ Thiện Mỹ và người phụ trách có thể phản tỉnh và tự trọng”.

Công ty hữu hạn Ánh Nghệ Kịch Đoàn.

13 tháng 12 năm 2018 ”.

Ảnh: Tổng hợp.