Sao Sao Hoa ngữ 22/03/2019

Những tiểu Hoa sinh sau năm 1985 của làng giải trí Hoa ngữ đều sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng, mới đây họ lại có biệt danh mới.

Sao Sao Hoa ngữ 20/03/2019

Đến năm 16 tuổi, Vương Tư Thông mới được biết sự thật rằng mình là con trai của tỷ phú, thiếu gia họ Vương cũng từng chê Lưu Diệc Phi và muốn lấy Dương Mịch.

Trẻ Sao Hoa ngữ 10/03/2019

Lưu Thi Thi là một trong những nàng tiểu Hoa đán đình đám bậc nhất của giới giải trí Hoa ngữ, cô từng góp mặt trong rất nhiều dự án phim cả lớn lẫn bé.

Phim 09/03/2019

Sau nhiều lần bị chê vì kém thon gọn, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi đã lấy lại được phong độ nhan sắc năm xưa.

Sao Sao Hoa ngữ 08/03/2019

Từng là người cầm ô theo sau Lưu Diệc Phi, nhưng hiện tại, Dương Mịch được biết đến là một trong những tiểu Hoa đình đám nhất của làng giải trí xứ Trung.

Sao Sao Hoa ngữ 10/02/2019

Những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ này khiến nhiều người ngỡ ngàng vì những lần diện đồ hiệu đẹp hơn cả người mẫu chuyên nghiệp trên sân khấu.

Sao 09/02/2019

Mới đây, nam giới xứ Trung đã có một cuộc bình chọn trên trang Hupu để tìm ra 5 ngôi sao nữ xinh đẹp nhất.

Sao Sao Hoa ngữ 23/01/2019

Dường như Dương Mịch đang bất chấp tất cả để có vai diễn giống hệt những cô bạn thân của mình từ Triệu Mặc Sênh, Nhược Hy, Bạch Thiển và giờ là... Hoa Mộc Lan.

Nhờ lưu giữu nét đẹp tự nhiên vốn có, những mỹ nhân Cbiz này đã thu hút được lượng lớn người hâm mộ đáng kể cho riêng mình.

Phim 05/01/2019

Sau bao năm, nhan sắc ngọt ngào của Lưu Diệc Phi vẫn "đốn tim" biết bao người hâm mộ bởi hình ảnh mà một blogger chia sẻ.

Sao Đông 04/01/2019

Sau 3 năm cho ra mắt cuốn tự truyện Chưa Lớn Đã Già, mới đây Thành Long tiếp tục phát hành phiên bản tiếng Anh của tác phẩm với tên Never Grow Up.

Châu Á 01/01/2019

Năm 2019 tới đây, liệu mảng phim truyền hình Hoa Ngữ có lật ngược được tình thế, lấy lại được vị thế của mình?

Dù mang quốc tịch nước ngoài, thế nhưng những sao Hoa ngữ này vẫn chọn trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp và họ đã gặt hái được nhiều thành công tại đây.

Nhắc đến 4 nàng tiểu Hoa đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, song BXH lại bỏ qua cho Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng dễ dàng khiến netizen bất bình

Đóng phim hành động, những sao Hoa ngữ này bất chấp mạo hiểm mà không cần diễn viên đóng thế. Cũng chính vì vậy, không ít lần họ đã phải đối mặt với tử thần.

Từng là diễn viên được nhiều người yêu mến, lại có nhiều tỉ muội trong giới Cbiz, Dương Mịch vì đâu dần trở thành nhân vật bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ?

Bị netizen "gọi hồn" suốt từ khi có tin Đường Yên La Tấn kết hôn, mới đây Lưu Diệc Phi và Hồ Ca cũng tung ra ảnh cưới hòng đáp trả netizen "lầy lội".