Lưu Diệc Phi và Rain ca ngợi nhau hết lời

15:00 27/03/2014

Ngày hôm qua, Lưu Diệc Phi, Rain, Trần Trùng, Vương Học Binh cùng với đạo diễn Cao Hi Hi, quay phim Dương Thuật đã có mặt trong buổi lễ ra mắt đoàn làm phim Lộ Thủy Hồng Nhan.

Xem thêm:

> Rain sẽ trở thành bạn trai của Lưu Diệc Phi trong phim mới

> Daniel Radcliffe lộ cảnh giường chiếu đồng tính trong phim mới

> Phim mới của Phạm Băng Băng "hứng đá"

Lưu Diệc Phi xuất hiện với chiếc váy đen trang nhã và khuôn mặt u buồn thường thấy của mình. Vì đây là lần đầu tiên hợp tác với Rain nên cô nàng tỏ ra khá nhiệt tình với bạn diễn mới. Mỗi lần rảnh rỗi, nàng Tiểu Long Nữ lại quay sang trò chuyện cùng Rain để giúp anh chàng không cảm thấy cô đơn vì sự khác biệt về ngôn ngữ. Khi được phóng viên hỏi thăm về Rain, Lưu Diệc Phi đã thừa nhận việc mình là người hâm mộ của anh chàng và chia sẻ: "Anh ấy là nghệ sĩ rất đa tài. Tôi có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và khả năng biểu diễn xuất sắc của anh ấy. Tôi rất muốn được học nhảy từ anh ấy".

Lưu Diệc Phi

Rain

Đây là sản phẩm điện ảnh mới nhất của Rain từ sau khi giải ngũ, nên anh chàng tỏ ra rất chú trọng sản phẩm mới này. Ngay khi xuất hiện, Rain đã khiến cả đồng nghiệp lẫn phóng viên kinh ngạc vì khả năng tiếng Trung lưu loát của mình. Khi nói đến bạn diễn Lưu Diệc Phi, anh chàng đã không tiếc lời ca ngợi nhan sắc của cô: "Cô ấy là nữ diễn viên Trung Quốc xinh đẹp nhất".

Rain - Lưu Diệc Phi

Rain - Lưu Diệc Phi

Rain - Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi sau đó cũng phải thốt lên: "Trước đây, khi tôi làm việc chung với diễn viên của Nhật Bản, họ đều nói bằng tiếng mẹ đẻ. Nhưng đến khi làm việc chung với Rain, tôi đã rất bất ngờ khi nghe anh ấy nói bằng tiếng Trung".

Đoàn làm phim Lộ Thủy Hồng Nhan

Đoàn làm phim Lộ Thủy Hồng Nhan

Bộ phim Lộ Thủy Hồng Nhan sẽ xoay quanh mối tình đau khổ giữa nàng tiểu thư Hình Lộ và chàng chàng họa sĩ kiêm người thừa kế một tập đoàn lớn là Từ Thừa Huân. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trương Tiểu Nhàn. Theo dự kiến, phim sẽ được công chiếu vào tháng 11 tới.