Lưu Diệc Phi, Liễu Nham và Ngô Ánh Khiết đua nhau tạo dáng lạ

12/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Sau thành công của 2 phần Tứ Đại Danh Bổ, phần 3 và cũng là phần cuối sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 22/08 tới.

Sau thành công của 2 phần Tứ Đại Danh Bổ trước đó, phần 3 và cũng là phần cuối của series phim này sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 22/08 tới.

Liễu Nham - Lưu Diệc Phi - Ngô Ánh Khiết - Trần Gia Thượng

Ngày 11/08, đoàn làm phim đã tổ chức tuyên truyền cho Tứ Đại Danh Bổ Đại Kết Cục tại Thượng Hải. Lần này ngoại trừ đạo diễn và 3 mỹ nhân thì dàn diễn viên nam đều vắng bóng. Đạo diễn Trần Gia Thượng chia sẻ cảm xúc của mình sau khi hoàn thành 3 phần phim trong 4 năm: "Kỳ thật có thể hoàn thành được 3 phần phim này là chuyện gần như không thể tin được. Cũng chưa từng có bộ phim nào có thể tề tụ nguyên vẹn dàn diễn viên mà không thay đổi lấy 1 người. Phần thứ 3 này tôi đã kêu gọi Tô Hữu Bằng đến giúp mình".

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi cũng nói rất nhiều về nhân vật của mình: "Phần đầu tiên, tạo hình của tôi có vẻ rất đáng yêu, có 2 cái kẹp nhỏ trên đầu. Nhưng lúc đó tôi rất mong muốn được thể hiện bản thân nên đã chấp nhận thử thách. Tới phần thứ 2 thì mọi người lại nói tạo hình của tôi giống bà điên. Trong 3 phần thì tạo hình của tôi trong phần cuối là nữ tính nhất. Tóc buông dài, quần áo cũng có nhiều màu sắc hơn chứ không trung tính như 2 phần trước".

Liễu Nham - Lưu Diệc Phi - Ngô Ánh Khiết

Liễu Nham - Lưu Diệc Phi - Ngô Ánh Khiết

Liễu Nham - Lưu Diệc Phi - Ngô Ánh Khiết

Liễu Nham - Lưu Diệc Phi - Ngô Ánh Khiết

Để thu hút sự chú ý của mọi người, bộ 3 nữ thần đã quyết định tự mình tạo dáng kỳ quái chọc cười phóng viên. Liễu Nham đứng nhau trên sân khấu để tạo dáng đứng tấn trong bộ váy dài. Ngô Ánh Khiết thì phát huy sở trường đáng yêu của mình. Lưu Diệc Phi dù không tham gia vào trò đùa của 2 người, nhưng cô thu hút được ống kính của phóng viên khi tạo dáng ngồi đầy "khí chất" khiến cả Liễu NhamNgô Ánh Khiết phải cúi đầu chịu thua.

CTV - Hạ Âu Thần