Lưu Diệc Phi dự định kết hôn với Song Seung Hun

06/08/2015, 12:00 GMT+07:00

Người quản lí của Lưu Diệc Phi khẳng định cả hai sẽ kết hôn nhưng không tiết lộ thời điểm của hôn lễ.

Ngày 5/8 vừa qua, cộng đồng mạng xứ Trung cùng Hàn Quốc đã "dậy sóng" với thông tin hẹn hò của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun.

Ngay sau đó Song Seung Hun cũng chính thức thừa nhận mối quan hệ này. Nhiều nguồn tin cũng hé lộ, Lưu Diệc PhiSong Seung Hun quen biết nhau từ khi tham gia dự án điện ảnh Tình Yêu Thứ 3, nhưng mãi đến khi phim kết thúc cả hai mới bắt đầu thân thiết và chỉ hẹn hò trong thời gian gần đây.

Tối ngày 5/8, Lưu Diệc Phi cũng thông qua trang cá nhân để thừa nhận việc đang hẹn hò với mĩ nam Hàn Quốc. Cô chia sẻ: "Dù có rất nhiều điều muốn nói nhưng tôi quyết định đăng lên hai hình trái tim như thế này. Cảm ơn mọi người". Các fan ngay sau đó đã gửi lời chúc phúc đến Lưu Diệc Phi và bạn trai Song Seung Hun cũng như khen ngợi cả hai rất xứng đôi.

Người đại diện của Lưu Diệc Phi là ông Trần cũng thay mặt cô trả lời phỏng vấn của truyền thông về mối quan hệ hiện tại của hai diễn viên: "Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ Lưu Diệc Phi đã rất nghiêm túc, Song Seung Hun cũng là mẫu đàn ông lí tưởng của cô. Hơn nữa Lưu Diệc Phi quyết định hẹn hò là để kết hôn". Về chuyện làm đám cưới, ông Trần từ chối hé lộ thêm: "Đó là chuyện riêng của họ, chúng ta chỉ cần chúc phúc là được rồi".