Dân mạng lắc đầu ngao ngán trước tạo hình Hoa Mộc Lan "sai quá sai" của Lưu Diệc Phi

14/08/2018, 09:45 GMT+07:00

Tạo hình Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi khiến dân mạng không khỏi thất vọng vì không truyền tải được cái hồn nhân vật.

Cách đây không lâu, việc Lưu Diệc Phi đã được chọn vào vai nữ chính Hoa Mộc Lan trong dự án phim điện ảnh cùng tên do Disney sản xuất, việc này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Ngay khi tin tức này xuất hiện, cư dân mạng đã dành cho "Thần tiên tỷ tỷ" vô số lời khen ngợi, mọi người đều cho rằng Lưu Diệc Phi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Hoa Mộc Lan.


Lưu Diệc Phi được chọn vào vai nữ chính Hoa Mộc Lan trong phim điện ảnh cùng tên do Disney sản xuất.
Lưu Diệc Phi được chọn vào vai nữ chính Hoa Mộc Lan trong phim điện ảnh cùng tên do Disney sản xuất.

Thế nhưng mới đây, khi hình ảnh Lưu Diệc Phi trong tạo hình Hoa Mộc Lan được phía Disney tung ra đã khiến cho nhiều khán giả vô cùng thất vọng. Trong tạo hình Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi gần như để mặt mộc, màu da cũng được chỉnh tối đi hẳn so với tạo hình trước để tạo nét mạnh mẽ như trong nguyên tác. Thế nhưng, nhiều người nhận xét cả nhan sắc và khí chất của Lưu Diệc Phi lại hoàn toàn không hợp với hình tượng Hoa Mộc Lan. Thêm vào đó, ánh mắt mang chút hoảng hốt của Lưu Diệc Phi cũng bị cho là hoàn toàn khác với hình tượng nàng Hoa Mộc Lan mạnh mẽ, kiên trường.


Tạo hình của "Hoa Mộc Lan" Lưu Diệc Phi.
Tạo hình của "Hoa Mộc Lan" Lưu Diệc Phi.

Hoa Mộc Lan vốn là một cô gái có tính cách mạng mẽ, sôi nổi, nhiều người cho rằng Hoa Mộc Lan phiên bản đời thực chắc chắn phải là một thiếu nữ tỏa sáng như ánh mặt trời. Thế nhưng, Lưu Diệc Phi lại đem đến cho người khác một cảm giác quá đỗi nhẹ nhàng, yếu đuối. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng chưa bao giờ được khán giả đánh giá cao.  Minh chứng là nữ diễn viên dù có cố gồng như thế nào thì ánh mắt vẫn không thể ra được chất nữ cường. Chính vì vậy nhiều người lo ngại Lưu Diệc Phi sẽ phá hủy hình tượng Hoa Mộc Lan trong lòng của khán giả.


Lưu Diệc Phi rất khác với hình tượng Hoa Mộc Lan.
Lưu Diệc Phi rất khác với hình tượng Hoa Mộc Lan.

"Khí chất của Lưu Diệc Phi hoàn toàn không phù hợp với hình tượng Hoa Mộc Lan", "Tôi không thấy ánh mắt của Lưu Diệc Phi biểu đạt cái gì cả, nó vô hồn quá", "Phải thừa nhận là Lưu Diệc Phi đánh võ rất đẹp thế nhưng cả khí chất và ánh mắt của cô ấy đều không hợp với Hoa Mộc Lan", "Lưu Diệc Phi vẫn là đẹp dịu dàng quá, không hợp với Hoa Mộc Lan", "Lưu Diệc Phi không phải Hoa Mộc Lan mà tôi nghĩ đến"... cư dân mạng bình luận.


Lưu Diệc Phi bị chê bai trong tạo hình Hoa Mộc Lan.
Lưu Diệc Phi bị chê bai trong tạo hình Hoa Mộc Lan.

Dù bị chê bai rất nhiều trong tạo hình Hoa Mộc Lan, thế nhưng đây mới chỉ là một hình ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi trong phim. Hi vọng rằng khi Hoa Mộc Lan được ra rạp, Lưu Diệc Phi sẽ khiến khán giả hài lòng với khí chất và diễn xuấ của mình.

Ảnh: Internet