Lưu Đan

LƯU ĐAN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lưu Đan: Hồng Thất Công TVB, U80 'muối mặt' vì quý tử Lưu Khải Uy

Lưu Đan: Hồng Thất Công TVB, U80 "muối mặt" vì quý tử Lưu Khải Uy

Blog Sao

Từ ngôi sao đáng kính của TVB, Lưu Đan lại trở thành nhân vật chính trong những bài bình luận kém thiện cảm của cư dân mạng Hoa ngữ.

Cuộc đời hồng nhan bạc mệnh của “Hàm Hương” Lưu Đan

Phim Châu Á

Hơn 20 năm kể từ khi “Hoàn Châu Cách Cách” phủ sóng khắp Châu Á, khán giả vẫn luôn bồi hồi thương xót mỗi khi nhắc đến cái tên Lưu Đan.

Con gái Dương Mịch không biết bố mẹ ly hôn, vẫn nghĩ gia đình hạnh phúc và đợi mẹ về ăn Tết?

Sao Đông

Trong dịp Tết nguyên đán năm nay, Dương Mịch đã không đến Hồng Kông thăm con gái nhỏ, nàng tiểu Hoa đán cũng không đến chúc tết gia đình chồng cũ Lưu Khải Uy.

Con gái không nhớ mẹ, Dương Mịch bị mỉa mai: "Thì cả năm gặp có 37 ngày mà"

Sao Đông

Trong một cuộc trả lời với truyền thông Hồng Kông, cha của Lưu Khải Uy là Lưu Đan đã tiết lộ rằng cháu gái Gạo Nếp Nhỏ không hề nhớ tới Dương Mịch.

Sau ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch lần đầu tiên chia sẻ về "nguyên tắc sống" của bản thân

Châu Á

Lưu Đan nói rằng con trai ông đã ly hôn trước đó và cả hai bên đều rất hòa nhã. Đối với cháu gái Tiểu Gạo Nếp vẫn đang được ông bà nội chăm sóc.

Hàm Hương của "Hoàn Châu Cách Cách" và "Như Ý truyện", ai mới là người xinh đẹp hơn?

Châu Á

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Bố chồng Dương Mịch từ chối hợp tác với con dâu vì lý do này

Châu Á

Diễn viên gội cạo Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy đã được con dâu Dương Mịch mời tham gia phim mới. Tuy nhiên, ông đã từ chối chỉ vì lý do này.

Những người ông, người bà của Cbiz: Người xây khu trượt tuyết, người bỏ nghiệp diễn để chăm cháu

Sao Đông

Thương yêu cháu mình hết mực, những người ông, người bà của giới Cbiz không ngại bỏ công bỏ việc để chăm cháu, mang đến những thứ tốt nhất cho cháu của mình.

Trước khi qua đời, đây là người cuối cùng sao "Hoàn Châu cách cách" liên lạc

Sao Đông

Nữ diễn viên quá cố đã gọi một cuộc điện thoại cho nam diễn viên Mâu Phượng Bân - người tình trong 'Hoàn Châu cách cách' của cô.

Cùng nối nghiệp cha, người thăng tiến, kẻ sa vào vòng lao lý

Sao Đông

Tham gia làng nghệ thuật như một nghề "cha truyền con nối" nhưng không phải ai cũng gặt hái được thành công, có người còn đi sai đường mà đánh mất danh dự.

Xem thêm