Lượt xem livestream bà Hằng tăng chóng mặt

25/05/2021, 20:35 GMT+07:00

Chỉ sau 1 giờ livestream, kênh CEO Nguyễn Phương Hằng đã sở hữu hơn 200 nghìn lượt xem. Hiện, lượt xem vẫn tăng từng phút.

Đúng 18g30, bà Phương Hằng tiếp tục livestream để làm rõ những drama đang làm xôn xao dư luận thời gian gần đây. Và không nằm ngoài dự đoán khi số người xem bà Hằng livestream tăng chóng mặt. Từ khi bắt đầu, trên Fanpage CEO Nguyễn Phương Hằng đã có hàng trăm nghìn lượt người xem. 

 
Chưa bắt đầu nhưng đã thu hút hàng chục nghìn người chờ xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chưa bắt đầu nhưng đã thu hút hàng chục nghìn người chờ xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đáng nói, tốc độ người truy cập vào xem livestream của bà Hằng tăng chóng mặt theo từng giây. Có những thời điểm chỉ sau 1 phút, lượt theo dõi đã thêm hàng nghìn người.

Sau 1 giờ livestream, chỉ riêng trên kênh CEO Nguyễn Phương Hằng đã thu hút hơn 227 nghìn lượt xem, các kênh YouTube phát lại cũng hàng trăm, hàng chục ngàn lượt người xem.

 
Lượt xem khủng và không ngừng tăng lên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lượt xem khủng và không ngừng tăng lên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Những câu chuyện dở khóc dở cười khi xem livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những câu chuyện dở khóc dở cười khi xem livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ ngỡ ngàng với lượt theo dõi tăng nhanh, cư dân mạng còn cười ra nước mắt với những trường hợp “có một không hai khi livestream.” Một tài khoản để lại bình luận trên livestream của bà Hằng: “Chồng tui vừa nhuộm tóc cho khách, vừa xem bà Hằng livestream mà khách làm tóc lại fan H.L, chửi nhau với chồng tui luôn rồi”. Hay một trường khác lại oái ăm hơn: “Em vừa chia tay người yêu các bác ạ. Nó xem livestream mà không nấu cơm.”

 
Chỉ vì mải xem bà Hằng và tình cảm nguy cơ rạn nứt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chỉ vì mải xem bà Hằng và tình cảm nguy cơ rạn nứt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài những câu chuyện drama, những câu nói cùng biểu cảm hài hước của bà Phương Hằng cũng là yếu tố được nhiều người thích thú. Bà chủ Đại Nam không ngại ngần khi nhắc tới sắc đẹp của mình trong một lần livestream: “Trời ơi quý vị ơi ở ngoài em rất là xinh đẹp đó chẳng qua là ảnh không ăn em thôi. Chứ ở ngoài là em hơi bị đẹp đó quý vị, em đẹp từ nhỏ tới bây giờ, ba em nói em vậy mà. Em tin lời ba em nói. Tới giờ 50 tuổi em vẫn nghĩ là em rất đẹp. Mà đẹp hông ta, đẹp ha.”

Hay một lần khác, đang căng thẳng khi nói về những drama, bà Hằng vẫn quay qua để hỏi người xem: “Mọi người thấy em đẹp không. Quý vị coi đó, em đẹp thế này mà bao người ùa vào hãm hại em.” Không chỉ đam mê khẳng định sắc đẹp, bà Hằng còn yêu thích mọi người thả tim. Mỗi khi thấy lượt like, tim giảm, bà lại kêu gọi mọi người thả thật nhiều tim để làm động lực cho mình tiếp tục livestream.

 
Livestream nhưng bà Hằng vẫn không quên khen mình đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Livestream nhưng bà Hằng vẫn không quên khen mình đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sức nóng của bà chủ Đại Nam ngày càng tăng khi thông tin, hình ảnh xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Bà tuyên bố sẽ tiếp tục làm rõ mọi vụ việc đến cùng và sẽ đem nhau ra tòa để nói chuyện. Chính vì vậy, dân tình không khỏi háo hức chờ đón mỗi lần bà livestream để xem liệu rằng câu chuyện này sẽ có kết cục như thế nào.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BÀ PHƯƠNG HẰNG TUYÊN BỐ KIỆN ANTIFAN TỚI CÙNG

Bà Hằng trong một lần livestream đã tuyên bố rằng trong tay đang nắm thông tin của khoảng 800 antifan. Bà sẵn sàng bán đất và bỏ ra 500 tỷ đồng thuê hàng chục luật sư để đưa antifan ra tòa.

Được biết trước đó, nữ đại gia không ngại đăng lên Fanpage thông báo, sẵn sàng tặng cho ai tìm ra được thông tin antifan 1 tỷ đồng.

Cụ thể về nội dung bài đăng: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên "V.T.". Đó là ai? Ở đâu?

Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T."

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.