Lượt theo dõi của Thiều Bảo Trâm tăng gấp nhiều lần Sơn Tùng, Hải Tú

22/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục bất ngờ khi nhận thấy lượng người theo dõi của Thiều Bảo Trâm tăng vọt trên mạng xã hội. Dù trước đó, drama “trà xanh” đã giúp Sơn Tùng, Hải Tú nhận được sự quan tâm đặc biệt nhưng so với hai người này thì cô gái được cho là “chính thất” còn vượt trội hơn rất nhiều. 

 
Lượng người theo dõi của Thiều Bảo Trâm tăng vọt chỉ trong 1 ngày. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lượng người theo dõi của Thiều Bảo Trâm tăng vọt chỉ trong 1 ngày. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bài viết liên quan: Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

Lượng người theo dõi Thiều Bảo Trâm tăng “chóng mặt”

Tính đến ngày 22/1, lượng người theo dõi Thiều Bảo Trâm đã đạt 1,8 triệu người. Trong khi trước đó chỉ 1 ngày, trang cá nhân của cô ghi nhận ở con số 1,5 triệu. So với Hải Tú hay thậm chí là Sơn Tùng thì con số này vẫn đủ “vượt mặt” cả hai một cách dễ dàng. 

 
Thiều Bảo Trâm được quan tâm hơn sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh". (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm được quan tâm hơn sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh". (Ảnh: FB NV)

Được biết, số người theo dõi Thiều Bảo Trâm có tốc độ tăng cao gấp 5 lần so với Hải Tú và gấp 3 lần so với Sơn Tùng. Cụ thể hơn, Instagram Hải Tú từ 240.000 lượt lên 303.000 lượt còn Sơn Tùng từ 5,9 triệu lên 6 triệu sau 1 ngày ngập trong “biển phốt”.

 
Trước đó Hải Tú, Sơn Tùng cũng có lượt người theo dõi tăng mạnh chỉ sau 1 ngày. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Hải Tú, Sơn Tùng cũng có lượt người theo dõi tăng mạnh chỉ sau 1 ngày. (Ảnh: FB NV)

>>>Xem thêm: CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm

Cư dân mạng liên tục “soi” động thái Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội 

Sau ồn ào “đường ai nấy đi” với giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây vì “trà xanh” thì nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều được cư dân mạng chú ý. Đầu tiên phải kể đến có lẽ là việc cô đã không còn theo dõi tài khoản của Sơn Tùng sau khi đăng tải chiếc bánh ngọt có dòng chữ “be happy sister” trên story cá nhân. 

 
Thiều Bảo Trâm không còn theo dõi Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm không còn theo dõi Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó, người hâm mộ tiếp tục phát hiện những bức ảnh từng được cho là có “dấu vết” xuất hiện của Sơn Tùng đã “bay màu” trên tường nhà Thiều Bảo Trâm. Cô xóa hết những bức ảnh cũ và giữ lại các bài đăng bắt đầu từ tháng 7/2018. 

 
Bảo Trâm chỉ giữ lại bài đăng bắt đầu từ năm 2018. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Trâm chỉ giữ lại bài đăng bắt đầu từ năm 2018. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm xóa ảnh cũ và status úp mở yêu đương năm xưa

Với những gì đang xảy ra ở hiện tại thì có lẽ con số này sẽ vẫn còn tăng cao hơn trong tương lai. Cư dân mạng cũng đang từng giây hóng hớt diễn biến mới của vụ việc vì thực hư vẫn còn phải đợi người trong cuộc thẳng thắn lên tiếng. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

FAN MONG SƠN TÙNG XIN LỖI THIỀU BẢO TRÂM VÌ KHÔNG MUỐN TIN SAI NGƯỜI 

Dù chưa một lần công khai yêu Sơn Tùng, tuy nhiên Thiều Bảo Trâm vẫn luôn được người hâm mộ mặc định là bạn gái của Sơn Tùng và được ủng hộ tuyệt đối. Đây có lẽ cũng chính là lý do mà khi thông tin cả hai đã chia tay vì “trà xanh” thì cư dân mạng cũng vô cùng tức giận. 

Kể cả những người từng ủng hộ Sơn Tùng cũng không thể tiếp tục bênh vực thần tượng. Nhiều người bày tỏ hy vọng anh nên lên tiếng và nếu bản thân là người sai thì cần có lời xin lỗi đến Thiều Bảo Trâm. 

Được biết, Bảo Trâm đã ở cạnh Sơn Tùng suốt 8 năm dài khi anh từ một người chưa có gì trong tay, bị “ném đá” dữ dội cho tới lúc được triệu người yêu thương. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!