Lượt theo dõi của kênh YouTube người tố cáo Hoài Linh tăng chóng mặt

30/05/2021, 20:00 GMT+07:00

Ngày 29/5, người phụ nữ tên H. đã làm đơn tố cáo, gửi lên cơ quan chức năng yêu cầu thu hồi danh hiệu NSƯT của danh hài Hoài Linh khiến dân tình xôn xao. Nhiều người không khỏi tò mò liệu người phụ nữ này là ai và nguyên nhân gì khiến cô "đơn phương độc mã" gửi đơn tố Hoài Linh như vậy.

 
Người phụ nữ làm đơn tố cáo Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người phụ nữ làm đơn tố cáo Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, sau khi gửi đơn tố Hoài Linh, trang Facebook cá nhân cũng như YouTube của H. tăng nhanh lượt follow. Cụ thể, chỉ trong thời gian ngắn nhưng kênh YouTube của người phụ nữ đã tăng hàng nghìn lượt theo dõi. Hiện tại, kênh này đang sở hữu lượng theo dõi là 150 nghìn. 

 
Kênh YouTube của người này trước đó chỉ 149 nghìn lượt theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kênh YouTube của người này trước đó chỉ 149 nghìn lượt theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Chỉ thời gian ngắn nhưng kênh đã tăng một nghìn lượt theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chỉ thời gian ngắn nhưng kênh đã tăng một nghìn lượt theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự việc này, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cho rằng, H. đang cố tình dựa vào sự việc của Hoài Linh để câu view, tương tác cho mình. Dân tình nhận định, người phụ nữ này chỉ là công dân bình thường và không liên quan tới Hoài Linh, chính vì vậy, việc gửi đơn là đang làm "chuyện bao đồng".

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

- “Bà này từ đầu đến cuối có liên quan gì tới Hoài Linh đâu trời, bà ý đang lo chuyện bao đồng ý, đúng sai thì có pháp luật xử lý rồi.”
- “Thật sự không hiểu luôn, chuyện này chưa biết đúng sai thế nào nhưng mà như vậy là đang cố tình câu view, tạo sự chú ý đó nhé.”
- “Là người bình thường thì làm công chuyện bình thường đi, chẳng liên quan tới mình bỗng dưng đi làm đơn đòi tước danh hiệu người ta làm chi. Đợi pháp luật xử lý đã nhé, đúng sai phải từ từ.”
- “Cái này là sao đây, muốn câu view à. Mà chẳng hiểu sao mấy người vào hóng hớt bà này làm gì cho bà nổi tiếng vậy, kênh bả lượt follow tăng chóng mặt.”

 
Nhiều người nhận định Hoài Linh đúng hay sai đã có pháp luật xử lý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người nhận định Hoài Linh đúng hay sai đã có pháp luật xử lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, theo thông tin từ báo Dân Việt, bà H. đã xác nhận mình là người đã gửi lên cơ quan chức năng lá đơn tố cáo Hoài Linh. Người phụ nữ này nhận định, Hoài Linh không minh bạch trong vấn đề tiền từ thiện, mặc dù đã 6 tháng trôi qua nhưng tiền chưa được chuyển đến đồng bào miền Trung. 

Bà H. vốn là một khán giả vì thấy mất niềm tin nên đã làm đơn gửi mong pháp luật vào cuộc. Bên cạnh đó, dựa vào những thông tin cá nhân của Hoài Linh lan truyền trên mạng trong thời gian vừa qua, bà cho rằng danh hiệu NSƯT không còn phù hợp với nam danh hài.

Hiện tại, sự việc giữa người phụ nữ và Hoài Linh vẫn chưa có kết luận từ cơ quan chức năng. Nhiều người không khỏi tò mò liệu rằng, kết quả cuối cùng của sự việc này sẽ là gì. Còn bạn nghĩ gì về việc kênh cá nhân của bà H. tăng follow nhanh chóng, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

DÂN MẠNG PHẪN NỘ VÌ ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI BÊNH VỰC HOÀI LINH: "ANH ẤY LÀ NGHỆ SĨ NÊN NGHĨ ĐƠN GIẢN"

Không chỉ cư dân mạng hay người trong showbiz mà ngay cả ông Đoàn Ngọc Hải - người chuyên làm từ thiện, cũng đã quan tâm tới sự việc của Hoài Linh.

Ông đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình và cho rằng vì Hoài Linh ở đỉnh cao của sự nghiệp nên rất dễ có những thị phi, cám dỗ.

Tuy nhiên ông mong rằng người hâm mộ sẽ hiểu cho nam danh hài: “Nghệ sĩ Hoài Linh đã quá sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận. Nhưng thật sự là chưa cấu thành tội phạm vì chưa được các cơ quan chức năng kết luận.”

Tuy nhiên vừa đăng tải, ý kiến này đã trở thành đề tài tranh cãi gay gắt. Nhiều người đã phản biện khi cho rằng việc thông cảm là vô lý.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!