Khoe người yêu nhõng nhẽo, chàng trai bị thanh niên nhảy vào nhận bạn gái và màn "phản dame" cực gắt

19:00 10/02/2019

Câu chuyện dở khóc dở cười của hai chàng trai chiều nay (10/2) đã trở thành đề tài hot trên mạng xã hội khi bỗng dưng cả hai có cùng người yêu.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cô gái nằm ngủ trên ghế gỗ trong nhà với sự chia sẻ vừa giận vừa yêu bạn gái: “Mùng 6 vừa dậy, mình gọi ẻm dậy đi ăn. Gấu ư ử đòi mua về, mình bảo đi ăn cho tình cảm. Hồi lại giận mình, bực chẳng đã chạy đi mua về thì không ăn. Bế từ giường ra tận bàn mà cứ ngắt nhéo cắn suốt. Thấy sáng nhờ mua dùm lười đi mà mình cứ đòi đi cả 2 nên nổi máu điên lên cạp mình.”

Khoe người yêu nhõng nhẽo, chàng trai bị thanh niên nhảy vào nhận bạn gái và màn

Lời than thở bình thường của anh bạn trai về cô người yêu "khó chiều" của mình lẽ ra sẽ chỉ là một lời than thở êm đẹp cho tới khi một chàng trai khác nhìn thấy và khẳng định người trong ảnh là người yêu mình.

Cụ thể, chàng trai “phản gắt” lại bài đăng khoe người yêu cho biết “Cô gái trong bài đăng chính là người yêu của tôi”. Thậm chí anh này còn nhất quyết mình không thể lầm lẫn được khi bộ đồ cô nàng đang mặc trên người, cũng như vóc dáng của cô gái chính xác là của người yêu anh. Anh chàng số nhọ cho rằng mình đang bị lừa tình một thời gian dài. 

Cụ thể bài đăng của chàng trai này viết trên một hội nhóm khác:

"Chuyện là lúc nãy có 1 ông ở P.T.G có đăng ảnh người yêu vào và kèm dòng trạng thái: "Người yêu nhõng nhẽo, bế từ giường ra mà vẫn chưa chịu ăn”. Thì e tình cờ đọc được và nhận ra đây chính là người yêu em. Bộ quần áo độc quyền ấy em giặt cả ngàn lần ,   mái tóc ấy em vuốt ve hàng ngày, cái đùi, cái lưng đều quen thuộc. Có tắt đèn em cũng nhận ra được. Thực sự mùng 6 Tết ăn quả sừng quá cay. Anh em trút giận cho e hỏi e nên làm gì đây? Mà ông nào vừa đăng bài kia rồi t vào bình luận , rồi xoá mất, hiện hình anh em giao lưu thiết sừng công cái”".

Khoe người yêu nhõng nhẽo, chàng trai bị thanh niên nhảy vào nhận bạn gái và màn

Câu chuyện đầy kịch tính đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận tranh cãi quanh tính xác thực của vụ án “cắm sừng” hy hữu này. Bài đăng chia sẻ về cô người yêu khó chiều đã đã bị xóa, mọi bình luận của cộng đồng mạng chia làm 2 phe: chia buồn cùng chàng trai bị cú lừa đau đớn từ người yêu ngày đầu năm. Có người cho rằng rất có thể đây chỉ là một trò đùa, hoặc 1 trong 2 đã sử dụng bừa bãi hình ảnh của người khác và tạo ra sự hiểu lầm nghiêm trọng này. 

"Một cái sừng quá đẹp ngay mùng 6 Tết, chúc mừng ông", tài khoản T.H bình luận. 

Trong khi đó một tài khoản khác cho rằng: 

"Có thể là nhầm lẫn vì đồ như thế ngoài đời đầy ra làm sao mà độc nhất được, cũng có thể là ông khoe người yêu đang sống ảo cũng không chừng", facebook M.T chia sẻ.

Chưa hết hồi gây cấn, ít phút sau đó chủ nhân bài đăng khoe người yêu khó chiều lại "phản dame" và khẳng định với cộng đồng mạng rằng "anh kia nhận vơ người yêu" người này đưa ra bằng chứ cụ thể là hình ảnh chiếc áo và cho rằng chiếc áo người yêu chỉ mới mua hai ngày không có chuyện đươc giặt nhiều lần trước đó. 

Khoe người yêu nhõng nhẽo, chàng trai bị thanh niên nhảy vào nhận bạn gái và màn

Hiện, câu chuyện đang trở thành một drama chưa rõ hồi kết trên mạng xã hội, diễn biến câu chuyện giữa hai anh chàng và cô nàng này ra sao, hay một trong hai chàng trai dùng hình của người còn lại để "sống ảo"?

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!