Lương Trung Hiếu – Bác sĩ da liễu giỏi & tâm huyết với nghề

13:00 13/04/2021

Sau hơn 5 năm gắn bó với nghề, với mong muốn mang lại sự tin và nét đẹp vốn có của nhiều người, nhất là làn da của phụ nữ, bác sĩ Lương Trung Hiếu đã quyết định cho ra đời Công ty TNHH đào tạo và chăm sóc sắc đẹp LUHIS.

Bác sĩ Hiếu hướng dẫn cách để có làn da căng mướt đủ ẩm vào mùa ĐôngBác sĩ da liễu Lương Trung Hiếu - một bác sĩ giỏi và giàu tâm huyết tại Hà Nội

Ngành bác sĩ nói chung hay bác sĩ da liễu nói riêng không thể trải qua vài ba năm là có thể trở thành bác sĩ giỏi. Để trở thành một bác sĩ da liễu giỏi, vững tay nghề đòi hỏi người thầy thuốc phải trải qua một quá trình rèn luyện, nghiên cứu vất vả và nghiêm túc. Trong suốt chặng đường dài của sự nghiệp, bác sĩ Lương Trung Hiếu luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bằng chứng cho thấy rằng anh đã là CEO Công ty TNHH đào tạo và chăm sóc sắc đẹp LUHIS.

Không những là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội, bác sĩ Hiếu mở thêm kênh youtube (Dr Hiếu Aesthetic) đang được nhiều người biết đến với rất nhiều video chia sẻ cách chăm sóc da. Kênh có gần 300.000 người theo dõi và đã đạt được nút bạc từ Youtube. Ngoài ra, fanpage của Lương Trung Hiếu cũng có hơn 350.000 lượt follow, TikTok cũng hơn 100.000 người theo dõi.

Bác sĩ Hiếu: Hạnh phúc mỗi ngày khi được chia sẻ kiến thức chăm sóc da - Ảnh 4.
Bác sĩ Lương Trung Hiếu nhiệt tình giảng dạy đào tạo học viên

Sau bao năm miệt mài học tập với chuyên ngành bác sĩ da liễu, hiện nay, bác sĩ Lương Trung Hiếu đã trở thành một bác sĩ giàu kinh nghiệm và cũng là một bác sĩ giàu y đức để có cơ hội khám chữa bệnh và giúp đỡ các bệnh nhân.

Qua nhiều bằng cấp và chứng chỉ cũng thấy phần nào sự nỗ lực cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng của bác sĩ Lương Trung Hiếu để luôn hoàn thiện sự nghiệp, tay nghề của mình. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn trên, bác sĩ Hiếu được lòng từ học viên, nhân viên cho đến bệnh nhân bởi sự nhẹ nhàng, tận tụy trong công việc và từng bệnh nhân đến với mình.

Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”

Anh tâm sự rằng: “Tôi luôn coi những bệnh nhân như những người thân và bạn bè của mình vậy. Vì thế cho dù bệnh nhân đến với tôi bất kỳ lúc nào hay bằng cách nào, tôi luôn tôn trọng và trao cho họ những lời khuyên chân thành nhất. Cho dù trong công việc hay cuộc sống, tôi luôn quan niệm rằng cho đi là nhận lại. Vì thế, tôi xem việc gặp gỡ khách hàng là niềm vui chứ không đơn thuần là một cuộc trao đổi theo kiểu bác sĩ - bệnh nhân”. 

Có thể là hình ảnh về 1 người

Bác sĩ Hiếu cũng chia sẻ rằng, bên cạnh tay nghề cao, đòi hỏi người bác sĩ phải có sự kiên nhẫn, yêu thương và lòng nhân đạo với bệnh nhân của mình. Bác sĩ sẽ là người tiếp xúc với bệnh nhân cả về vấn đề họ gặp phải lẫn tinh thần, vì vậy, bạn phải đặt mình vào vị trí của họ, khi ấy bạn sẽ cảm nhận được những gì họ phải trải qua và dồn hết tâm huyết vào đó. Khi ấy, bạn mới làm tốt vị trí của mình.

Chính bởi vì sự tận tâm trong công việc cũng như trong cuộc sống, mà hơn 5 năm gắn bó với nghề bác sĩ nhận được rất nhiều sự ưu ái, mến mộ từ những bệnh nhân của mình. Số lượng bệnh nhân đến tìm gặp bác sĩ Hiếu đã lên tới hơn 5000 người.

Để biết thêm thông tin về bác sĩ Lương Trung Hiếu, độc giả có thể tham khảo qua: 

Facebook: https://www.facebook.com/drhieu.lt/

Fanpage: https://www.facebook.com/Drhieu.Aesthetic

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPiIYO3KUwS5Ocnry7WqEiw

Website: http://bacsihieu.vn/