Lương Thùy Linh: "Tôi tự hào khi 2 chữ Việt Nam được vang lên 2 lần"

15/12/2019, 10:40 GMT+07:00

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ ngắn sau khi được gọi tên vào Top 12 Miss World 2019.

Vào tối qua 14/12 đêm Chung kết Miss World đã diễn ra tại London, Anh. Chiếc vương miện xanh cao quý đã thuộc về người đẹp Toni - Ann Singh đến từ Jamaica. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến khán giả vỡ òa trong hạnh phúc khi được gọi tên trong Top 12 Miss World.

Lương Thùy Linh:

 
Lương Thùy Linh bật khóc khi được gọi tên vào Top 12. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thùy Linh bật khóc khi được gọi tên vào Top 12.

Theo format năm nay, chung kết Miss World sẽ lần lượt công bố Top 40 – Top 12 – Top 5 – Top 3 – Miss World. Top 5 chung cuộc gồm: Nigeria, Brazil, India, Jamaica, France. Hoa hậu Lương Thùy Linh gây tiếc nuối khi không được lọt vào Top 5 chung cuộc.

Lương Thùy Linh:

Lương Thùy Linh là một trong những đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất tại Miss World nhiều năm gần đây. Sau đêm Chung kết, nàng Hậu đã có chia sẻ ngắn sau khi lọt Top 12: "Tôi tự hào khi 2 chữ Việt Nam được vang lên 2 lần, một lần top 40 và 1 lần top 12. Tôi rất hạnh phúc khi đứng trước thế giới để nói lên tiếng nói của mình".

Lương Thùy Linh:

 
Thành tích Top 12 của nàng hậu như tràng pháo nổ giòn giã báo hiệu tin mừng cho đại diện Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành tích Top 12 của nàng hậu như tràng pháo nổ giòn giã báo hiệu tin mừng cho đại diện Việt Nam.

Lương Thùy Linh:

 
Đây được xem là thành tích đáng tự hào của đại diện Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được xem là thành tích đáng tự hào của đại diện Việt Nam.

Bà Phạm Kim Dung - đơn vị giữ bản quyền của Miss World Việt Nam, cho biết vô cùng tiếc nuối khi mà Top 5 đã đến gần nhưng chúng ta thiếu một chút may mắn, đồng thời bà Kim Dung cũng lấy làm tự hào khi đại diện Việt Nam năm nay được đánh giá cao.

"Tôi nghĩ nhiều người hâm mộ Linh đang nghĩ giống tôi, đó là trong niềm vui có một chút tiếc nuối, Top 5 đã gần lắm rồi. Linh đã thể hiện rất tốt tại cuộc thi. Chúng ta đã có 1 cô gái hội đủ tài, sắc, thông minh, trình độ ngoại ngữ xuất sắc, khả năng catwalk tốt , dự án nhân ái xuất sắc, phong cách và thần thái tại cuộc thi rất chỉn chu. Chúng ta thiếu một chút may mắn".

Lương Thùy Linh:

>>>Bạn đã xem: Lương Thùy Linh tiếp tục tỏa sáng, lọt Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, IELTS 7.5, tài năng, tri thức và một trái tim giàu lòng nhân ái cùng dự án nhân ái “ Đắp đường, xây ước mơ” đầy ấn tượng tại Miss World, Lương Thùy Linh là niềm tự hào cho nhan sắc Việt 

Thành tích Top 12 Miss World của Lương Thùy Linh như tràng pháo nổ giòn giã báo hiệu tin mừng mở ra cơ hội tiến sâu hơn cho các nhan sắc Việt ở những năm tới ở đấu trường sắc đẹp này.

Những ngày tới Lương Thùy Linh sẽ về Việt Nam, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về nàng Hậu đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Lương Thùy Linh trên YAN nhé!