Mỹ nhân có đôi chân dài 1,22m: "Hoa hậu không thể học dốt"

21:30 28/11/2020

Sau hơn 1 năm đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tạo tiếng vang khi đem về nhiều kết quả ngoài mong đợi cho bản thân lẫn nhan sắc nước nhà.

Hướng đến hình ảnh “girl boss” - hình tượng mới của phụ nữ thời đại, Lương Thùy Linh luôn trách nhiệm hết mình với công việc nhưng không quên theo đuổi đam mê của bản thân ở tuổi 20. Để có được thành công như ngày hôm nay nàng Hậu cho biết cũng đã phải trải qua nhiều áp lực mà ít ai biết được.

 
Hoa hậu Lương Thùy Linh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Lương Thùy Linh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Lương Thùy Linh lọt Top 40 của chuyên trang sắc đẹp Thái Lan

Lương Thùy Linh: "Áp lực không muốn trở thành Hoa hậu học dốt'

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chia sẻ nhiều câu hỏi người hâm mộ gửi về cho mình, nàng Hậu không ái ngại chia sẻ vô cùng thẳng thắn.

Người đẹp gốc Cao Bằng chia sẻ từ sau khi làm Hoa hậu, áp lực việc học còn gia tăng gấp đôi. Trước đây chỉ là áp lực từ gia đình, bây giờ là áp lực từ kỳ vọng của người hâm mộ, bạn bè, thầy cô xung quanh. Lương Thùy Linh cũng không muốn mình thành 1 Hoa hậu học dốt nên cô càng phải cố gắng hơn.

 
Dù bận rộn công việc của một đương kim Hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn chăm chỉ đi học (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn công việc của một đương kim Hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn chăm chỉ đi học (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lương Thùy Linh diện váy cưới, khoe nhan sắc chín muồi ở tuổi 20

Lương Thùy Linh: "Hoa hậu không phải là nghề"

Bên cạnh đó, trước một câu hỏi khác của người hâm mộ "Chị Linh có nghĩ Hoa hậu là 1 nghề để mình có thể theo đuổi lâu dài không?", Lương Thùy Linh chia sẻ: "Linh nghĩ làm Hoa hậu không phải 1 nghề, vì khi trở thành Hoa hậu là có thêm danh hiệu và phải đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ. Với cả không ai kiếm tiền từ việc làm Hoa hậu mãi được.

Ngoài ra, Lương Thùy Linh cũng hy vọng sau này dù có hết nhiệm kỳ sẽ được nhìn nhận như 1 người hoạt động vì xã hội và cống hiến cho nghệ thuật hơn.

 
Bên cạnh những tố chất nổi bật, mỹ nhân gốc Cao Bằng còn tự tin khi trở thành Giám đốc phát triển dự án (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh những tố chất nổi bật, mỹ nhân gốc Cao Bằng còn tự tin khi trở thành Giám đốc phát triển dự án (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nối tiếp thành công của H'Hen, Lương Thùy Linh lọt Top 25 mỹ nhân 2019

Hiện, những chia sẻ của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhận được nhiều lượt chia sẻ và ai nấy đều đồng tình với những chia sẻ của nàng Hậu khi nói đến danh hiệu Hoa hậu.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU LƯƠNG THÙY LINH 

Lương Thùy Linh là Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Cô sinh năm 2000, quê quán tại Cao Bằng và có số đo 88-68-92cm trong cuộc thi.

Thùy Linh sở hữu nét đẹp sắc sảo và trình độ học vấn rất tốt, cô đang theo học ngành Kinh Tế Đối Ngoại của đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô từng đại diện thi học sinh giỏi cấp tỉnh và sở hữu điểm IELTS 7.5. Lần gần nhất chia sẻ bảng điểm, Lương Thùy Linh gây choáng với điểm tích lũy lên đến 3.63, thuộc diện xuất sắc.

Chia sẻ bí quyết để đạt được kết quả tốt trong học tập Lương Thùy Linh cho biết: "Linh thường xuyên tự học thêm ở nhà và trên mạng, đồng thời những lúc rảnh đều dành thời gian ôn bài, và tích cực học nhóm, bên cạnh đó cũng thích xem phim nước ngoài và đọc sách tiếng Anh để trau dồi thêm kiến thức".

>>>Xem thêm Tại đây!