Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh "như gió" trong phần thi Head to Head

05/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Lương Thùy Linh chứng minh đẳng cấp tiếng Anh cùng vốn kiến thức sâu rộng tại phần thi quan trọng Head to Head Challenge.

Head to Head Challenge là một trong những phần thi quan trọng, đây là phần thi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Năm nay, Lương Thùy Linh có mặt tại group 18 cùng 4 đại diện đến từ các quốc gia: Uganda, Montenegro, Mauritius, Cambodia.

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh

Vào tối qua, các thí sinh chính thức bước vào phần thi. Trong phần thi của mình, Lương Thùy Linh đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi “bắn” tiếng Anh như người bản xứ.

>>>Bạn đã xem: Bật mí chiếc đầm Lương Thuỳ Linh sẽ mặc trong phần thi Top Model

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh

 
Lương Thùy Linh toát lên phong thái vô cùng tự tin, cuốn hút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thùy Linh toát lên phong thái vô cùng tự tin, cuốn hút.

Đặc biệt, Lương Thùy Linh khiến khán giả xúc động khi nàng hậu nói về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” bằng tiếng Anh.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lương Thùy Linh trong phần thi Head to Head Challenge

"Dự án nhân ái của tôi có tên đắp đường, xây ước mơ với mong muốn nỗ lực xây dựng 1 con đường đàng hoàng khang trang cho đồng bào ở khu vực miền núi. Sinh ra và lớn lên trên quê hương Cao Bằng, một tỉnh miền núi, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi đã phải chuyển đến thủ đô Hà Nội để theo học đại học.

Sống ở một thành phố lớn với nhịp sống sôi động khiến tôi nhận ra được sự khác biệt giữa quê mình và nơi đô thị phồn hoa. Điều đó đã thôi thúc tôi phải làm điều gì đó để phần nào giúp đỡ quê hương mình, dù là điều lớn lao hay bé nhỏ. Nằm lọt thỏm trong khu vực miền núi, người dân phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và quanh quẩn mãi trong cái nghèo, cái khổ.

Tôi muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại để bà con đỡ vất vả hơn và hy vọng những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế và các tiện ích khác sẽ đến với bà con từ chính con đường này. Tôi đã quyên góp trên phạm vi cả nước và tôi đã nhận được sự ủng hộ cực ký lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần.

Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài.

Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, đó là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần. Đó là khi tôi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ. Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây ngay tại London này, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn".

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh

Với cách nói đầy nhiệt huyết, với niềm tin mãnh liệt và sự tự hào, Lương Thùy Linh đã thành công truyền tải thông điệp của mình. 

Lương Thùy Linh bắn tiếng Anh

Sau khi phần thi Head to Head của các nhóm được phát sóng, khán giả có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. Các thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Khán giả có thể bình chọn cho Hoa hậu Lương Thùy Linh trong phần thi Head to Head Challenge khi bình chọn và chia sẻ phần thi của Lương Thùy Linh tại: Website Miss World, Youtube, Mobstar, Facebook,Instagram.

Hiện, Lương Thùy Linh đang khiến khán giả vô cùng an tâm khi luôn nằm trong Top những thí sinh mạnh. Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/12.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Lương Thùy Linh trên YAN nhé!