Người Việt 'mê' Ronaldo còn hơn cả người Bồ Đào Nha

25/07/2018, 19:00 GMT+07:00

Ronaldo là một cái tên luôn thu hút sự chú ý của NHM làng túc cầu thế giới và số lượng người theo dõi anh qua Facebook cũng tăng đột biến.

Việc Ronaldo chuyển sang chơi bóng cho Juventus giúp anh có thêm rất nhiều sự quan tâm từ NHM, đặc biệt là các CĐV Việt Nam.

Hiện tại, Ronaldo là một cái tên luôn nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ riêng trong lĩnh vực bóng đá. Đặc biệt, sau khi CR7 chuyển sang đầu quân cho Juventus, lượng fan của anh trên khắp thế giới cũng tăng đột biến.

Ngoài ra, lượng fan theo dõi qua Facebook của Ronaldo tại Việt Nam hiện tại là 4 triệu người, cao hơn rất nhiều so với số fan tại quê hương Bồ Đào Nha của anh chỉ là 1,7 triệu. Điều này không có quá nhiều bất ngờ bởi hầu hết người hâm mộ CR7 là ở châu Mỹ, châu Á và Indonesia là quốc gia đứng đầu với 10 triệu người theo dõi.

Bên cạnh đó, Indonesia cũng là quốc gia có số lượng theo dõi Real Madrid qua Facebook nhiều nhất và rơi vào khoảng 9,8 triệu người, nhiều hơn cả các khán giả Tây Ban Nha.


Thống kê lượng theo dõi qua Facebook của Ronaldo, Real Madrid và Juventus.
Thống kê lượng theo dõi qua Facebook của Ronaldo, Real Madrid và Juventus.

Hơn nữa, số lượng theo dõi trang Facebook của Juventus cũng tăng đột biến sau khi Ronaldo chuyển sau khoác áo CLB này. Thế nhưng, số lượng lớn theo dõi "Bà đầm già" cũng chỉ là các CĐV nước Ý.

Mặc dù đã chơi bóng khá lâu ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu nhưng lượng fan của Ronaldo ở "lục địa già" lại không nhiều và đây cũng thực sự là một điều khó giải thích. Trong khoảng thời gian sắp tới, nếu như Ronaldo thi đấu thành công thì có lẽ, số lượng theo dõi qua Facebook của anh và Juventus sẽ còn tăng hơn nữa.


Ronaldo đang hướng đến những thành công tiếp theo tại Juventus.
Ronaldo đang hướng đến những thành công tiếp theo tại Juventus.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!