Lương Thế Thành và Thúy Diễm đồng loạt đăng tải status tâm trạng

31/05/2020, 12:40 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đồng loạt đăng tải những dòng chia sẻ tâm trạng.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành được xem như một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Việt thời điểm hiện nay, mọi hoạt động của cả hai luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm cũng chia sẻ những hình ảnh cùng Lương Thế Thành khi đi du lịch sau kì nghỉ dài của dịch.


Thúy Diễm - Lương Thế Thành vừa trở về Sài Gòn sau khi du lịch

>> Xem thêm: Kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Lương Thế Thành kể chuyện Thúy Diễm xót chồng một mình chăm con

Thúy Diễm: "Yêu những việc mình làm, tận hưởng những niềm vui đơn giản"

Sau thời gian dành thời gian ở nhà làm mẹ "bỉm sữa", Thúy Diễm đã dành nửa năm qua để trở lại phim trường, mới đây nhất nữ diễn viên cũng chia sẻ một đoạn tâm sự trên trang cá nhân của mình, cô viết:

 
Thúy Diễm trong phim mới cùng Lương Thế Thành
Thúy Diễm trong phim mới cùng Lương Thế Thành

"Bỗng nhận ra con người vốn tham lam vô hạn! Khi ta chưa đạt được cái mình mơ ước thì khao khát đến tận cùng, nhưng khi đạt được rồi thì trong đầu lại muốn có cái lộng lẫy hơn, to lớn hơn nữa, chẳng bao giờ có điểm dừng, chẳng bao giờ là thấy đủ!".

 
Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn khiến người hâm mộ quan tâm
Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn khiến người hâm mộ quan tâm

Thúy Diễm cũng nói thêm rằng: "Cuộc đời này sẽ thật đẹp nếu ta biết hưởng thụ nó thật chậm, cảm nhận hạnh phúc, cảm nhận những gì mình đã đạt được, trân trọng những niềm vui, những người thân yêu xung quanh mình! Yêu những việc mình làm, tận hưởng những niềm vui đơn giản của cuộc sống thì tự nhiên mình sẽ thấy cuộc đời thật đẹp, thật nhẹ tênh. Sống mà cả đời chỉ biết có lao đầu vào những nỗi khao khát, những cái mong muốn của bản thân thì chắc sẽ mệt mỏi lắm".

>>> Có thể bạn quan tâm: Thúy Diễm đen nhẻm, bầm tím chân khi tập tành cưỡi ngựa

Lương Thế Thành: "Phía trước còn rất nhiều thử thách và cơ hội"

Ngay sau vợ mình là Thúy Diễm viết dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân thì Lương Thế Thành cũng nối tiếp bằng những dòng tâm sự của mình sau 4 tháng dài nghỉ do dịch:

 
Lương Thế Thành: "Vẫn ổn sau 4 tháng nghỉ dịch"
Lương Thế Thành: "Vẫn ổn sau 4 tháng nghỉ dịch"

"Chàng trai ấy đã phải nghỉ việc 4 tháng nay do dịch bệnh, nhưng không sao anh ấy vẫn ổn và luôn nở nụ cười, vì anh ấy biết phía trước còn rất nhiều thử thách và cơ hội đang chờ anh ấy. Cuộc sống luôn khó khăn, quan trọng là mình phải chấp nhận và vượt qua, hãy luôn nở nụ cười tươi để xua đi mọi phiền muộn!".

Thông qua những gì mà vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu thêm những nỗi khổ của những nghệ sĩ khi phải bươn chải để kiếm sống và cống hiến nhiều tác phẩm hay gửi đến người hâm mộ.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Thúy Diễm than thở vì đen đúa, xuống sắc liền bị ông xã Lương Thế Thành "cà khịa"

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

LƯƠNG THẾ THÀNH: "MÌNH TÔN TRỌNG, NHƯỜNG NHỊN VỢ"

Vừa qua, trong buổi phỏng vấn với YAN, khi được hỏi về việc nghĩ sao về việc đàn ông sợ vợ, Lương Thế Thành cũng thành thật chia sẻ:

"Với Thành, nói sợ vợ thì cũng không phải sợ, mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình. Thành nghĩ đơn giản, mình là người chồng, người đàn ông, mình phải có sự bảo bọc trong gia đình, vợ có làm lỗi gì đi chăng nữa thì mình cũng sẽ "xuống nước". Nên với tất cả mọi chuyện xảy ra, Thành đều cho qua, vợ muốn sao cũng được hết".