Lương Thế Thành "tố" Thúy Diễm cứ rủ sinh thêm con

27/02/2020, 08:30 GMT+07:00

Lương Thế ThànhThúy Diễm có lẽ là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhất showbiz bởi độ ngọt ngào và hạnh phúc của cả gia đình.

Trong một bài phỏng vấn gần đây cùng YAN, nói về chuyện tình cảm, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có những chia sẻ về vấn đề "đàn ông sợ vợ" cũng như chuyện sinh thêm em bé.

 
Lương Thế Thành - Thúy Diễm tình tứ trong buổi phỏng vấn cùng YAN
Lương Thế Thành - Thúy Diễm tình tứ trong buổi phỏng vấn cùng YAN

>>> Có thể bạn muốn xem: Mạc Văn Khoa - Phát La hứa tấu hài miễn phí trong đám cưới Anh Đức - Hiền Hồ

Lương Thế Thành khẳng khái nói về chuyện đàn ông sợ vợ

Trong buổi phỏng vấn cùng YAN, khi được hỏi về khái niệm đàn ông sợ vợ, Lương Thế Thành đã rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân: 

"Với Thành, nói sợ vợ thì cũng không phải sợ, mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình. Thành nghĩ đơn giản, mình là người chồng, người đàn ông, mình phải có sự bảo bọc trong gia đình, vợ có làm lỗi gì đi chăng nữa thì mình cũng sẽ 'xuống nước'. Nên với tất cả mọi chuyện xảy ra, Thành đều cho qua, vợ muốn sao cũng được hết".

 
"Nói sợ vợ thì cũng không phải sợ, mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình" - Lương Thế Thành
"Nói sợ vợ thì cũng không phải sợ, mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình" - Lương Thế Thành

>>> Xem đầy đủ bài phỏng vấn: Lương Thế Thành - Thúy Diễm: "Không phải sợ vợ mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình"

Lương Thế Thành "tố" Thúy Diễm đòi sinh thêm 3-4 đứa

Lúc nhắc đến kế hoạch có thêm em bé, Thúy Diễm cũng chia sẻ thêm chuyện áp lực khi vừa sinh con trước đó:

"Lúc vừa sinh em bé xong, Diễm cảm thấy rất mệt và stress khi cơ thể lên ký quá nhiều. Nhưng sau đó khi mọi thứ trở về với quỹ đạo, mình đã có thể ốm lại để tiếp tục công việc, rồi bỗng sung lắm, hỏi: 'Chồng ơi chồng, hay mình làm 3-4 đứa luôn cho vui cửa vui nhà!' (cười). Mà đôi khi con quấy quá, lại suy nghĩ 'Thôi, chắc 2 đứa được rồi!'. Nói tóm lại, Diễm nghĩ con cái là trời cho, thành ra cứ để tự nhiên, nếu ông trời thương, cho 2-3 đứa thì hai vợ chồng vẫn sẵn sàng đón nhận".

 
"Lúc vừa sinh em bé xong, Diễm cảm thấy rất mệt và stress khi cơ thể lên ký quá nhiều." - Thúy Diễm
"Lúc vừa sinh em bé xong, Diễm cảm thấy rất mệt và stress khi cơ thể lên ký quá nhiều." - Thúy Diễm

Nhân đấy, Lương Thế Thành cũng vội "bóc phốt" vợ chuyện sinh thêm con: "Vợ rủ hoài à! (cười). Khi mà ôm ấp, hôn con, thấy nó dễ thương, rồi muốn sinh đứa nữa! Nhưng lúc đút con ăn mà nó không chịu ăn, mình bực bội mới bảo vợ: 'Thôi mốt không đẻ nữa nha! Mệt quá! Có một đứa mà đút từ nãy tới giờ chưa chịu ăn!', mâu thuẫn vậy đó! Nhưng nói gì thì chắc chắn một điều là phải sinh thêm nữa (Cười)".

 
"Chắc chắn một điều là phải sinh thêm nữa" - Lương Thế Thành khẳng định chuyện sinh con
"Chắc chắn một điều là phải sinh thêm nữa" - Lương Thế Thành khẳng định chuyện sinh con

Qua những lời tâm sự, có thể thấy cả hai đang rất mực yêu thương và hạnh phúc với nhau, nhất là khi đã có một thành viên mới. Cùng chúc cho Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ mãi giữ vững tình yêu đáng ngưỡng mộ này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiến Linh "thả thính" thành công, lỡ lộ bằng chứng Hồng Loan ra Hà Nội cùng nhau hẹn hò

Lương Thế Thành và Thúy Diễm bén duyên qua tác phẩm đầu tiên Trái Tim Hoa Hồng rồi chính thức hẹn hò sau tác phẩm Rau Muống Tháng 9 Ranh Giới Tình. Ở thời điểm đó, cả hai chỉ âm thầm hẹn hò chứ chưa công khai. Sau 3 năm bên nhau, vào 12/4/2016 tại Tiền Giang - quê của Lương Thế Thành, cả hai đã tổ chức lễ cưới và đến ngày 15/4 thì diễn ra tiệc cưới tại TP.HCM. Đến tháng 7.2018, cặp đôi đã báo tin hỷ đến khán giả về sự ra đời của con trai đầu lòng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!