Lương Thế Thành, Thúy Diễm kỷ niệm 5 năm kết hôn bằng bộ ảnh hạnh phúc

14/04/2021, 13:00 GMT+07:00

Lương Thế Thành, Thúy Diễm là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt, không chỉ tương xứng về ngoại hình, danh tiếng mà tình cảm của cả hai dành cho nhau cũng khiến nhiều khán giả ghen tị. Kết hôn 5 năm, cặp vợ chồng luôn thể hiện sự ngọt ngào dành cho đối phương và nhất là cho nhau những ngày kỷ niệm khó phai.

 
Lương Thế Thành, Thúy Diễm kỷ niệm 5 năm ngày cưới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành, Thúy Diễm kỷ niệm 5 năm ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

Trang trên cá nhân của nam diễn viên vừa chia sẻ những bức ảnh mới nằm trong bộ hình kỷ niệm ngày mình về chung nhà với bà xã. Nam diễn viên viết: "Hôm nay 14/4/2021 đúng 5 năm ngày 14/4/2016 tôi với đằng ấy về chung một nhà đó nha. Thời gian lẹ quá, không trông mong gì hơn ngoài sức khoẻ và một gia đình đầm ấm, hạnh phúc vui vẻ. Hy vọng sẽ còn nhiều cái 5 năm như vầy nữa, nhá trước 2 tấm hình mới của vợ chồng và sẽ còn nhiều hình đẹp nữa".

 
Cặp đôi luôn làm khán giả ghen tị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi luôn làm khán giả ghen tị. (Ảnh: FBNV)

 
Thúy Diễm cũng khoe khoảnh khắc đẹp của hai vợ chồng: "Tròn 5 năm, 2016-2021. Lời mỗi một thằng cu tí". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm cũng khoe khoảnh khắc đẹp của hai vợ chồng: "Tròn 5 năm, 2016-2021. Lời mỗi một thằng cu tí".

Từ trước đến nay có nhiều trường hợp của showbiz "thể non hẹn biển" nhưng chỉ bên nhau thời gian ngắn đã "đường ai nấy đi", thậm chí có nhiều sao Việt còn "ném đá" lẫn nhau sau khi chia tay. Mặc dù không nói nhiều lời "thề thốt" dành cho nhau nhưng cặp đôi Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người trong cuộc chỉ mong rằng còn nhiều cái 5 năm nữa để có thể sống bên cạnh đối phương.

>> Xem thêm: Thúy Diễm: Diễn viên tài năng và cuộc sống hôn nhân trọn vẹn

 
Cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. (Ảnh: FBNV)

Hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án phim truyền hình, Lương Thế Thành và Thúy Diễm nên duyên khi cả hai là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Do đã quá quen với công việc và hiểu được đối phương nên cặp đôi rất hiếm khi xảy ra mâu thuẫn.

 
Cả hai luôn giúp đỡ nhau trong công việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn giúp đỡ nhau trong công việc. (Ảnh: FBNV)

Thúy Diễm từng chia sẻ Lương Thế Thành còn chỉ cô đóng cảnh tình cảm với bạn diễn như thế nào cho thật. Trước đó, Thúy Diễm có một bộ phim hợp tác cùng Võ Cảnh, Hữu Thanh Tùng,... cô nàng phải vào những phân đoạn mùi mẫn và rất ngại ngùng.

Tuy nhiên, sau khi ông xã của nữ diễn viên xem lại thì cho rằng cô còn quá gượng phải tình cảm hơn nữa. Lương Thế Thành tôn trọng sự nghiệp của vợ và ngược lại. Chính vì điều này mà cặp đôi mới có thể sống hạnh phúc bên nhau mỗi ngày, sự tin tưởng lớn hơn bao giờ hết.

Ảnh: Tổng Hợp

THÚY DIỄM NHỚ CHỒNG KHI ĐI QUAY XA

Cặp đôi ở bên nhau gần 1 thập kỉ nhưng vẫn mặn nồng như những ngày đầu hẹn hò. Vợ chồng Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian cho nhau, mỗi khi đi làm ở xa đều cảm thấy nhớ nhung, muốn được tận hưởng không khí gia đình.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên chia sẻ rằng mình khó ngủ khi xa chồng một thời gian vì phải đi quay phim ở miền Trung. Thúy Diễm tâm sự: "Hôm nay ngủ không được, 5g sáng thức mắt mở thao láo lên rồi! Bỗng nhiên nhớ chồng quá là nhớ! Theo ổng đúng 4 năm rồi, lôi hình hồi sắp cưới ra xem bỗng thấy giờ 2 đứa trưởng thành hơn hẳn, chắc tại có thằng chó con. Anh ơi chờ em về nhà nhé! Gà trống chăm con bữa giờ một mình tội nghiệp, mệt lắm phải không?".

Xem thêm tại đây!