Lương Thế Thành - Thúy Diễm hỗ trợ vài trăm đơn thuốc cho bệnh nhân F0

19:20 19/08/2021

Trong mùa dịch hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã "ra trận" với các hình thức khác nhau để giúp đỡ bà con. Theo đó, vợ chồng Thúy Diễm đã gửi gạo, rau củ đến những khu dân cư khó khăn. Mới đây, họ còn chuẩn bị "cả nhà thuốc" với đủ loại để chia riêng từng phần, phối hợp với đội tình nguyện viên để gửi đến tay bệnh nhân F0 kịp thời.

 
Hàng trăm đơn thuốc được chuẩn bị trong nhiều thùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng trăm đơn thuốc được chuẩn bị trong nhiều thùng.

Vì gia đình có con nhỏ, người lớn tuổi nên hai vợ chồng không thể tham gia như các nghệ sĩ khác ở tuyến đầu chống dịch. Dù ở nhà, Thúy Diễm - Lương Thế Thành vẫn nóng lòng khi thấy nhiều người dân khó khăn, F0 càng tăng. Lúc này, họ quyết định sẽ hỗ trợ vài trăm đơn thuốc để gửi đến mọi người sử dụng khi cần thiết.

Nữ diễn viên tâm sự: "Không đi ra ngoài giúp được thì lôi về nhà làm. Hôm nay 2 vợ chồng hỗ trợ mấy trăm phần thuốc theo toa của bác sĩ cho bệnh nhân F0 khó khăn cách ly tại nhà. Xong giao cho team tình nguyện viên đi phát, phối hợp nhịp nhàng ha ông Lâm Thanh Sơn. Sáng sớm hao đồ ăn cho ông tình nguyện viên quá, công chở thuốc đi phát là phải nấu cho tô phở, ly cà phê, lon nước ngọt mang theo không thôi chả chửi quá luôn nè".

 
Căn hộ của hai vợ chồng hôm nay làm nơi chứa thuốc từ thiện mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn hộ của hai vợ chồng hôm nay làm nơi chứa thuốc từ thiện mùa dịch.

 
Hai vợ chồng tươi tắn kiểm tra thuốc, gói vào từng túi nhỏ để tiện trong việc gửi cho từng hộ dân có người mắc ca nhiễm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tươi tắn kiểm tra thuốc, gói vào từng túi nhỏ để tiện trong việc gửi cho từng hộ dân có người mắc ca nhiễm.

 
Cả mẹ của Lương Thế Thành cũng hỗ trợ công việc ý nghĩa cùng các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả mẹ của Lương Thế Thành cũng hỗ trợ công việc ý nghĩa cùng các con.

Nữ diễn viên cho biết mỗi ngày mình luôn muốn đăng tải những niềm vui, lan truyền sự tích cực, động viên mọi người xung quanh. Dù thời gian gần đây cô liên tục nghe những thông tin về sự mất mát nhưng Thúy Diễm vẫn giữ tinh thần lạc quan nhất.

Cách đây ít ngày, vợ chồng Lương Thế Thành cũng đưa nhau đi hiến máu khi được kêu gọi. Những việc làm gì trong khả năng có thể, cặp đôi vẫn cố gắng chung tay để cùng bà con, cơ quan chức năng vượt qua giai đoạn căng thẳng này.

Vợ nam diễn viên tâm sự: "Mỗi ngày tôi tự động viên mình là có khó khăn cách mấy, bức bối cách mấy, tinh thần có khó chịu như thế nào thì mình vẫn sung sướng hơn rất nhiều người ngoài kia, khi người ta phải đối diện với khổ cực".

 
Cả hai còn cảm thấy may mắn vì mình được hiến máu giúp những ai đang cần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai còn cảm thấy may mắn vì mình được hiến máu giúp những ai đang cần.

Trước khi hỗ trợ thuốc cho bệnh nhân F0. Thúy Diễm đã trích quỹ của hai vợ chồng để gửi gạo đến tài khoản từ thiện của Đại Nghĩa. Tiếp đó, cô cũng chuyển 20 tấn rau củ được đưa từ Đà Lạt về Sài Gòn để gửi đến người dân những khu vực cách ly. Có thể nói, vợ chồng Lương Thế Thành dù không "ra trận" nơi đông người nhưng thời gian này họ liên tục có những hoạt động từ thiện chống dịch.

 
Cả xe tải lớn chứa rau củ mà vợ chồng nữ diễn viên gửi cho người dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả xe tải lớn chứa rau củ mà vợ chồng nữ diễn viên gửi cho người dân.

 
Cô đích thân vào bếp, nấu nhiều món ăn chăm sóc gia đình trong mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đích thân vào bếp, nấu nhiều món ăn chăm sóc gia đình trong mùa dịch.

Hai vợ chồng Lương Thế Thành hỗ trợ người dân hết mức trong khả năng của họ, mục đích chỉ muốn bà con có nhiều sức khỏe, không nghe tin mất mát và cuộc sống mau chóng trở lại như ngày cũ.

Ảnh: FBNV

THÚY DIỄM NHẮN KHÁN GIẢ KHÔNG BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG CHO MÌNH

Cách đây vài ngày, vợ Lương Thế Thành vui mừng khi mình là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được lọt vào Top 5 "Nữ diễn viên ấn tượng" của VTV Awards 2021. Đây được xem là một tin vui và đánh dấu thành công của Thúy Diễm trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, cô nhắn nhủ khán giả không bình chọn giải thưởng này cho mình. Thúy Diễm nghĩ rằng thời điểm này chống dịch mới là việc quan trọng nhất mà ai cũng cần làm.

"Trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người! Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!", cô bày tỏ.

Xem thêm tại đây!