Lương Thế Thành - Thúy Diễm dành lời khuyên cho các bạn lập gia đình

11/03/2020, 14:43 GMT+07:00

Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã có những chia sẻ dành cho các cặp đôi sắp lập gia đình trong buổi phỏng vấn cùng YAN.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm được khán giả biết đến nhưng một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt, cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ và yêu quý bởi cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc.

Hãy cùng YAN lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình sau khi cưới và những lời khuyên dành cho các bạn lập gia đình nhé.

 
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ​trong buổi vấn (Ảnh: YAN)
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ​trong buổi vấn (Ảnh: YAN)

>>> Xem ngay: Ngắm trọn bộ ảnh Thúy Diễm "tranh thủ" khoe dáng trước biển khi vắng mặt Lương Thế Thành

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: "Phải tin tưởng nhau, chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ"

Mới đây, trong buổi phỏng vấn cùng YAN khi được hỏi có lời khuyên gì cho các bạn sắp lập gia đình, Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng chia sẻ:

 
Lương Thế Thành - Thúy Diễm dành lời khuyên cho các bạn sắp lập gia đình
Lương Thế Thành - Thúy Diễm dành lời khuyên cho các bạn sắp lập gia đình

Thúy Diễm: Diễm với anh Thành có một quan điểm là đừng đặt nặng áp lực cho nhau quá. Mỗi người đều có tính cách khác nhau, đôi khi có thể không hòa hợp, nhưng thử tập làm quen với những điều mình không thích ở đối phương đi, dần dần khi cả hai chịu bỏ cái xuống thì mọi chuyện sẽ như ý.

Lương Thế Thành: Nếu thực sự đã xác định yêu nhau và tiến đến hôn nhân thì Thành nghĩ đầu tiên là phải tin tưởng nhau, chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Nó làm cuộc sống gia đình khắng khít, bền lâu hơn việc cứ ghim trong lòng rồi suy nghĩ vấn đề nào đó hoài, cuộc sống gia đình sẽ không bao giờ hạnh phúc và vui vẻ được.

 
Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp đôi đẹp của Vbiz 
Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp đôi đẹp của Vbiz 

>>> Xem ngay: Thúy Diễm lần đầu khoe vóc dáng sau sinh, Lương Thế Thành: "Sao tui chịu nổi!?"

Lương Thế Thành: "Vợ chồng giận nhau 1-2 ngày là nhiều lắm rồi"

Đã là vợ chồng thì không tránh khỏi chuyện cãi vã, khi nhắc về vấn đề này, Lương Thế Thành cũng chia sẻ:

 
Lương Thế Thành - Thúy Diễm kết hôn vào năm 2016
Lương Thế Thành - Thúy Diễm kết hôn vào năm 2016

"Hai vợ chồng quen nhau, cưới nhau đến tận bây giờ chắc chắn phải có những giây phút cãi vã, nhưng hầu như lần nào cũng làm lành rất nhanh. Có vài lần vợ chồng giận nhau 1-2 ngày là nhiều lắm rồi. Thành với Diễm đều có ý thức là phải làm lành với nhau, ai suy nghĩ tự cảm thấy mình có lỗi thì nói xin lỗi; hoặc cảm thấy mình nhún nhường được thì nhún nhường để có một cuộc sống vui vẻ hơn, thoải mái đầu óc hơn. Công việc đã nhiều, về nhà còn phải cãi nhau, không nhìn mặt nhau thì thật sự rất stress".

>>> Xem thêm: Lương Thế Thành - Thúy Diễm: "Không phải sợ vợ mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình"

Khán giả hâm mộ hi vọng rằng thời gian sắp tới cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm cả hai sẽ sớm có thêm tin vui để "đủ nếp đủ tẻ". Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dành cho những người lập gia đình. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé

Thúy Diễm - Lương Thế Thành về chung nhà vào tháng 4/2016. Hôn lễ của cặp đôi từng gây sự chú ý của truyền thông và khán giả, với sự góp mặt của dàn sao là bạn bè thân thiết của cả hai.

Đến giữa năm 2018, vợ chồng nam diễn viên đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Hiện tại, Thúy Diễm đã trở lại công việc phim ảnh sau thời gian ở nhà làm mẹ bỉm sữa. Kế hoạch trong năm 2020 của Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ cùng nhau trở lại với những dự án phim ảnh hoành tráng.

Ảnh: YAN