Lương Thế Thành tiết lộ "Cổng mặt trời" sắp sửa có phiên bản điện ảnh?

18/04/2019, 10:30 GMT+07:00

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lương Thế Thành đã tiết lộ một ít về phiên bản điện ảnh của bộ phim kinh điển Cổng mặt trời.

Cổng mặt trời là một bộ phim gắn liền với tuổi thơ nhiều khán giả. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lương Thế Thành đã tiết lộ một ít về phiên bản điện ảnh của bộ phim kinh điển này.

Cùng với thành công của Cổng mặt trời năm ấy, tên tuổi của dàn diễn viên trong phim như Lương Thế Thành, Ngọc Lan, Lê Bê La, Hòa Hiệp, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận… cũng được đưa lên tầm cao mới. Lương Thế Thành đã từng chia sẻ rằng, nhờ bộ phim mà tên tuổi của anh mới đến được với nhiều khán giả như ngày hôm nay. Và trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên cũng đã tiết lộ đôi chút những dự định về một phiên bản điện ảnh của tác phẩm đình đám một thời này:

Lương Thế Thành tiết lộ

“Cổng mặt trời có thể nói là bộ phim đã đưa tên tuổi của Thành cũng như các diễn viên lên tầm mới. Sau gần chục năm phim phát sóng, thì an hem đoàn phim có ngồi lại với nhau, bàn là sao mình không làm một phần 2. Mà làm phần 2 thì bây giờ không còn đơn vị để làm nữa, vì hồi đó có đơn vị sản xuất phim đó nhưng giờ đơn vị đó không còn làm phim nữa. Để một đơn vị khác làm phần 2 rất là khó, tại vì từ khâu kịch bản, ekip, tất cả mọi thứ và điều khó nhất đó là gom tất cả các diễn viên đã từng tham gia bộ phim đó lại, bởi bây giờ đa phần ai cũng có gia đình, công việc kinh doanh, đi phim, đi dẫn chương trình, tản hết mọi nơi nên gom về rất là khó.

Lương Thế Thành tiết lộ

Có một lần anh em định gom mọi người lại để làm Cổng mặt trời phiên bản điện ảnh, nhưng mà ngồi bàn lại với nhau thì cảm thấy có nhiều cái rất là khó và định lựa một ngày nào đó để mình họp mặt lần nữa, nói cho chính xác, kĩ càng hơn để xem có hướng để mình làm hay không.

Lương Thế Thành tiết lộ

Còn chuyện làm webdrama thì thật sự anh em chưa nghĩ tới chuyện đó bởi hiện tại xu hướng webdrama rất là thịnh hành, hầu như rất nhiều người làm dạng này, và bản thân tất cả những diễn viên cũng muốn làm gì đó để tri ân khán giả bởi sau bao nhiêu năm rất nhiều người vẫn nhớ tới bộ phim. Và đến một ngày chắc chắn mọi người sẽ tụ họp lại để bàn là tiếp tục làm phiên bản điện ảnh hay là làm dạng webdrama.”

Mặc dù không biết dự định trên của ekip có thành sự thật hay không, nhưng những bật mí của Lương Thế Thành cũng đủ khiến khán giả mong chờ vào một dự án đáng kì vọng trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp