Cậu quý tử vẫn đáng yêu bất chấp dù Thuý Diễm nhiệt tình tìm mọi cách để "dìm hàng"

09/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Cậu quý tử nhà Lương Thế Thành là một trong những em bé hot nhất nhì mạng xã hội trong thời gian qua.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm vừa chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai đầu lòng. Cô trêu ghẹo: "Ok anh đẹp trai! Nhưng anh bớt nhiễu nước miếng nha anh". Thay vì khen ngợi cục cưng của mình thì bà xã Lương Thế Thành lại nhiệt tình kể ra chi tiết không được đẹp mấy của bé Bảo Bảo.

 
Cậu bé được mẹ diện cho áo lính, nón, mang kiếng cực "ngầu" nhưng việc nhiễu nước miếng vẫn khiến mọi người không thể nhịn cười.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé được mẹ diện cho áo lính, nón, mang kiếng cực "ngầu" nhưng việc nhiễu nước miếng vẫn khiến mọi người không thể nhịn cười. 

 
Dẫu vậy, Bảo Bảo cũng nhận được không ít lời khen vì đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, Bảo Bảo cũng nhận được không ít lời khen vì đáng yêu.

 
Thúy Diễm chắc sẽ được liệt kệ vào danh sách hội những bà mẹ bỉm sữa thích "dìm hàng" con trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm chắc sẽ được liệt kệ vào danh sách hội những bà mẹ bỉm sữa thích "dìm hàng" con trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay, vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Họ luôn khiến mọi người cảm nhận được tình cảm mặn nồng của cả hai dành cho nhau từ khi yêu đến lúc kết hôn. Bên cạnh đó, cặp đôi này còn hot hơn bao giờ hết kể từ lúc cậu quý tử đầu lòng chào đời. Việc có thêm thành viên mới khiến cho hình mẫu tổ ấm này càng hoàn hảo hơn trong mắt người hâm mộ.

Không chỉ ba mẹ là người nổi tiếng mà bé Bảo Bảo giờ cũng trở thành một thiên thần nhí cực hot trên các diễn đàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông chỉ ba mẹ là người nổi tiếng mà bé Bảo Bảo giờ cũng trở thành một thiên thần nhí cực hot trên các diễn đàn.

Tất cả các hình ảnh của tổ ấm nhỏ này luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khắp nơi. Họ còn là hình mẫu của nhiều cặp vợ chồng trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTất cả các hình ảnh của tổ ấm nhỏ này luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khắp nơi. Họ còn là hình mẫu của nhiều cặp vợ chồng trẻ.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Hạnh phúc của họ ngày càng trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của thành viên nhí này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!