Vợ chồng Thúy Diễm lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản đi lừa tiền

23/06/2020, 08:40 GMT+07:00

Thúy DiễmLương Thế Thành là cặp đôi diễn viên được khán giả yêu mến kể từ lúc họ bắt đầu hẹn hò cho đến khi về chung nhà và hôn nhân cũng đã trải qua 4 năm.

Cặp đôi khi nào cũng đồng hành cùng nhau. Điều đáng nói là nam diễn viên sẵn sàng hi sinh công việc cá nhân để vợ yên tâm đi quay phim xa, mình ở nhà trông con nhỏ.

 
Hai vợ chồng gây chú ý mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng gây chú ý mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lương Thế Thành – Thúy Diễm xuống phố sành điệu với loạt hàng hiệu

Lương Thế Thành bị giả mạo tài khoản

Mới đây nhất, trên trang cá nhân cặp đôi đều đồng loạt chia sẻ hình ảnh về một tài khoản mạng xã hội mang tên Lương Thế Thành. Tuy nhiên, đây là một địa chỉ giả mạo và kẻ xấu ngang nhiên dùng hình ảnh của anh để đi lừa gạt tiền mọi người.

Vợ chồng nữ diễn viên thường xuyên rơi vào câu chuyện mệt mỏi này nên họ buộc lòng lên tiếng để người thân cũng như khán giả không bị mất tài sản vô cớ. Thúy Diễm cho hay: "Cảnh báo mọi người, giả mạo facebook Lương Thế Thành lừa gạt mượn tiền. Mọi người lưu ý, hai vợ chồng mình chỉ có 1 trang duy nhất và có tích xanh chính chủ và không bao giờ kiểu nhờ vả mượn tiền kiểu này. Mọi người cẩn thận nhé, thời buổi nhiễu nhương".

 
Kẻ xấu dùng hình ảnh người nổi tiếng để đi kết bạn và nhờ vả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kẻ xấu dùng hình ảnh người nổi tiếng để đi kết bạn và nhờ vả. (Ảnh: FBNV)

Ba của bé Bảo Bảo tiết lộ: "Nó mới nhắn tin định gạt đứa em của Thành nhưng bị phát hiện, mọi người cẩn thận nha để đừng ai bị lừa gạt nữa nha".

 
Nam diễn viên mệt mỏi khi thường xuyên bị người xấu làm những chuyện ảnh hưởng như vậy. (Ảnh: Vietgiaitri) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên mệt mỏi khi thường xuyên bị người xấu làm những chuyện ảnh hưởng như vậy. (Ảnh: Vietgiaitri)

>>> Bài viết liên quan: Thúy Diễm khoe quà lần đầu được Lương Thế Thành tặng 20/10 

Thúy Diễm tiết lộ hình ảnh chồng ngày vừa làm cha

Vừa qua, nhân dịp ngày của cha thì bà xã anh đã hé lộ lại những khoảnh khắc đầu tiên khi Lương Thế Thành lên chức, chăm sóc nhóc tì. Khuôn mặt Lương Thế Thành khá bỡ ngỡ với những trải nghiệm mới mẻ này. Dẫu vậy, chỉ vài tháng sau thì người đàn ông này nhanh chóng trở thành ông bố đảm đang, chăm con rất khéo.

 
Lúc này Lương Thế Thành tạm gác công việc sang Mỹ để chăm con nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc này Lương Thế Thành tạm gác công việc sang Mỹ để chăm con nhỏ. (Ảnh: FBNV)

 
Khuôn mặt hài hước của anh khi bế nhóc tì đầu lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khuôn mặt hài hước của anh khi bế nhóc tì đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lương Thế Thành - Thúy Diễm kỉ niệm 6 năm bên nhau lãng mạn ở Đà Lạt 

Hiện tại, rất nhiều trang giả mạo này xuất hiện mỗi ngày với mục đích mượn tiền hoặc nhờ mua hộ thẻ cào điện thoại. Mọi người cần chú ý liên hệ chính chủ trước khi có hành động gửi tài sản cho đối phương để tránh trường hợp xấu diễn ra.

Mức phạt cho những người giả mạo tại khoản

Theo Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện): Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: Giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác.

Ngoài ra tại khoản 4 Điều 99 Nghị định 15/2020/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện cũng quy định về hình thức xử phạt bổ sung như sau: Tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định tại Khoản 3 Điều này.