Lương Thế Thành lên tiếng khi Wowy gọi nhầm tên tại concert "Rap Việt"

18:15 12/04/2021

Vừa qua live concert Rap Việt All-Star 2021 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của rất nhiều rapper trong đó có cả nghệ sĩ showbiz tham dự. Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã diễn ra khi Wowy gọi nhầm tên Lương Thế Thành thành Trương Thế Vinh, điều này đã tạo ra làn sóng tranh cãi lớn.

 
Lương Thế Thành lên tiếng trước màn gọi nhầm tên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành lên tiếng trước màn gọi nhầm tên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Lương Thế Thành đã chia sẻ một dòng trạng thái cho biết suy nghĩ của nam diễn viên về vấn đề gọi nhầm tên của Wowy gây ồn ào trong concert vừa qua.

 
Nam diễn viên chia sẻ đã tha lỗi cho Wowy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên chia sẻ đã tha lỗi cho Wowy. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: "Vô tình thấy được trên báo, thật sự sau đêm hôm đó bạn bè Thành hỏi về sự cố này nhiều lắm, nhưng Thành nói chỉ là sự cố thôi không sao hết, bản thân Thành cũng không nghĩ gì tới sự cố đêm hôm đó hết. Vì đó là một việc vô tình không ai muốn, bản thân Wowy cũng không muốn như vậy. Tuy lần đầu được tiếp xúc với Wowy bên ngoài nhưng Thành biết cậu ấy là một nghệ sĩ sống tình cảm, lễ phép, biết trên biết dưới và quan trọng là sống hết mình với nghề, Thành rất trân quý những nghệ sĩ sống hết mình với nghề như vậy, Thành ghi nhận lời xin lỗi của Wowy nha".

Trong concert Rap Việt vừa qua, Wowy đã có một màn gọi nhầm tên khiến nhân vật chính "quê độ" khi nhầm giữa Lương Thế Thành và Trương Thế Vinh. 

 
Wowy lần đầu làm MC đã gọi nhầm tên. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wowy lần đầu làm MC đã gọi nhầm tên. (Ảnh: FB)

Sau đó, Wowy đã gửi lời xin lỗi đến Lương Thế Thành trên trang cá nhân: "Em xin lỗi anh Lương Thế Thành, lần đầu em làm host phụ, em nghe đồn BTC chương trình khen em dễ thương và thích học hỏi nên cho em cơ hội làm MC lần đầu tiên của concert lớn vậy. Em có sai sót anh bỏ qua cho em nha. Em xin lỗi anh và cảm ơn anh đã yêu quý ủng hộ em. Cảm ơn anh nhiều nhiều".

 
Cái ôm của Lương Thế Thành động viên Wowy. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cái ôm của Lương Thế Thành động viên Wowy. (Ảnh: FB)

Mặc dù đã xin lỗi "đàn anh" nhưng Wowy vẫn nhận nhiều phản ứng trái chiều vì tạo nên một sự nhầm lẫn kém duyên làm mất mặt Lương Thế Thành. Vốn dĩ anh cũng là nghệ sĩ quen thuộc trên sóng truyền hình nhiều năm qua. Nhận thấy nam rapper bị "ném đá" vì sự cố không mong muốn, diễn viên Cổng mặt trời cho biết anh đã tha lỗi cho Wowy và cũng mong khán giả cũng "nhẹ tay" bỏ qua sự việc.

Ảnh: Tổng Hợp

WOWY XÁC NHẬN LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN RAP VIỆT MÙA 2

Sau khi đăng đàn xin lỗi Lương Thế Thành công khai trên trang cá nhân, HLV Wowy cũng có lời xác nhận mình sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình rap mùa thứ hai. Đây là một thông tin Wowy dành cho khán giả đã chờ đợi anh trong thời gian gần đây.

Cụ thể, thầy của Dế Choắt chia sẻ như sau: "Chốt! Wowy xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2. Anh em casting đi rồi vào vòng trong gặp Wy, Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả, thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả.

Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, những câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về Rap Việt".

Xem thêm tại đây!