Lương Thế Thành bị khán giả chửi bới vì đóng vai phản diện quá đạt

16/05/2021, 08:50 GMT+07:00

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Lương Thế Thành đã bày tỏ nỗi lòng của mình khi bị khán giả nhắn tin "mắng" vì đóng vai phản diện trong phim truyền hình quá đạt.

 
Dòng tin nhắn Lương Thế Thành bị khán giả "mắng" vì đóng vai phản diện trong phim "Không Lối Thoát" quá đạt. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Dòng tin nhắn Lương Thế Thành bị khán giả "mắng" vì đóng vai phản diện trong phim "Không Lối Thoát" quá đạt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, ông xã Thúy Diễm cho biết: "Tôi không biết nên vui hay buồn nữa, khổ quá sống sao cho vừa lòng đây. Vậy rồi động lực đâu mốt đóng vai ác nữa, phim mới Bánh Mì Ông Màu phần 2 tôi cũng đóng vai ác nhưng ác ít hơn vai bác sĩ mới bị chửi này chút xíu, chắc không sao đâu há, nhưng nếu bị chửi nữa cũng nên vui".

 
Hiếu Hiền, Tú Vi, Phương Hằng chúc mừng khi Lương Thế Thành diễn xuất sắc nên mới được khán giả "mắng". (Ảnh: Chụp màn hình)
Hiếu Hiền, Tú Vi, Phương Hằng chúc mừng khi Lương Thế Thành diễn xuất sắc nên mới được khán giả "mắng". (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, tác phẩm mà Lương Thế Thành bị khán giả "ném đá" là trong phim truyền hình Không Lối Thoát mà ông xã Thúy Diễm thủ vai bác sĩ Minh - một nhân vật đầy thủ đoạn, bất chấp làm mọi chuyện để có thể thăng quan tiến chức mà không nghĩ đến hậu quả về sau.

Không Lối Thoát bị chê lạm dụng cảnh nóng quá nhiều trong tác phẩm, nói về điều này, Lương Thế Thành cho biết rằng nếu nhận định một cách khách quan thì những phân cảnh nhạy cảm trong tác phẩm luôn được tiết chế và chỉ dừng ở việc miêu tả có chừng mực. Xuyên suốt mạch phim không xuất hiện tình tiết nào nóng đến mức “nhức mắt”, khó coi. Vì nếu quá đà như khán giả nhận định thì hẳn với tính chất phim truyền hình cộng đồng, Không Lối Thoát đã bị cấm chiếu ngay từ khâu kiểm duyệt.


Lương Thế Thành vào vai bác sĩ thủ đoạn trong phim "Không Lối Thoát". (Ảnh: Tư liệu phim)

Về hậu trường những cảnh nóng, Lương Thế Thành trải lòng rằng anh và các diễn viên nữ luôn có cách diễn xuất chừng mực. Bản thân ông xã Thúy Diễm và các diễn viên nữ trong Không Lối Thoát cũng đã có rất nhiều lần hợp tác, làm việc nên đủ thân thiết để không phải ngại ngùng khi đóng cảnh nóng vì mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và an toàn từ khung phim đến trên màn ảnh, không có bất kì sự khó khăn nào xuyên suốt những phân cảnh trong phim.

Được biết, trong năm 2021, Lương Thế Thành tiếp tục thử nghiệm nhiều vai phản diện trong phim truyền hình để tạo sự mới lạ cho khán giả. Gần nhất là tác phẩm Bánh Mì Ông Mầu phần 2 mà nam diễn viên góp mặt cùng Nhật Hạ, Thanh Nam, Phi Phụng... sẽ là một nhân vật đầy mưu mô và toan tính trong phim.

 
Lương Thế Thành trong phim "Bánh Mì Ông Mầu" phần 2 sẽ được lên sóng vào cuối năm 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lương Thế Thành trong phim "Bánh Mì Ông Mầu" phần 2 sẽ được lên sóng vào cuối năm 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Luôn tạo sự mới lạ cho khán giả qua từng tác phẩm, mong Bánh Mì Ông Mầu phần 2 hay những bộ phim truyền hình mà Lương Thế thành góp mặt sẽ thành công đầy vang dội.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức về phim và sao Việt hấp dẫn khác tại YAN nhé!

TỔ ẤM HẠNH PHÚC CỦA LƯƠNG THẾ THÀNH VÀ VỢ

Cả hai lần đầu tiên đóng cùng với nhau năm 2012 khi tham gia phim truyền hình Trái tim hoa hồng. Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi chính thức kết hôn từ năm 2016 và đón con đầu lòng vào năm 2018. 

Cuộc sống sung túc cùng với sự sẻ chia từ ông xã, Thúy Diễm được nhiều người phụ nữ khác ghen tỵ. Chia sẻ trước dự định sắp tới sau khi tham gia phim xong, nữ diễn viên bộc bạch: "Xa chồng một thời gian dài, tôi bỗng nhận ra mình thực sự cần gì và đâu là điều khiến mình thấy hạnh phúc nhất. Tôi tự nhiên muốn có thêm nhiều con để gia đình sum vầy. Đây không phải là kế hoạch từ trước mà là khao khát bỗng nảy sinh trong tôi khi đi xa quá lâu. Tôi muốn có thêm một bé gái để gia đình mình hoàn hảo hơn, trọn vẹn hơn. Chỉ cần nhìn thấy chồng chơi với con là tôi đã hạnh phúc lắm rồi".

Xem thêm về Lương Thế Thành tại đây!