Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc "bầm dập" khi ở nhà chăm con

09:00 23/03/2020

Nhắc đến một trong những gia đình đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz về độ hạnh phúc chắc hẳn khán giả sẽ không thể tổ ấm của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Những ngày qua, đặc biệt là Lương Thế Thành, anh càng khiến khán giả ngưỡng mộ hơn khi từ một soái ca màn ảnh trở thành một ông bố - người chồng hết sức mẫu mực.


Gia đình đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt

>>>Xem thêm: Thúy Diễm đen nhẻm, bầm tím chân khi tập tành cưỡi ngựa

Lương Thế Thành quậy hết cỡ cùng quý tử lúc mẹ Diễm vắng nhà

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Thế Thành đã đăng tải loạt ảnh vui đùa cùng con trong lúc vừa tránh dịch, vừa ở nhà chăm lo gia đình khi vợ phải đi quay xa. Anh chàng viết một cách hài hước: "Mùa dịch này không có dám ra đường, ở nhà tránh dịch và làm trò tiêu khiển cho chú bé cũng vui, nhưng mệt quá, bị chú bé hành hạ thân xác rã rời".


Lương Thế Thành ở nhà chăm con trai  khi Thúy Diễm phải đi quay phim xa nhà


Hai cha con tạo dáng hài hước

 
Thúy Diễm từng chia sẻ con trai còn quấn ba hơn quấn mẹ
Thúy Diễm từng chia sẻ con trai còn quấn ba hơn quấn mẹ


Lương Thế Thành được một ngày bị quý tử quậy tưng bừng

>>> Liên quan: Thúy Diễm lần đầu khoe khoảnh khắc "vượt cạn" sinh nở, tiết lộ sớm cho con đi du học

Thúy Diễm lo lắng khi khu nhà của mình bị cách ly

Về phía Thúy Diễm, những ngày qua cô nàng vẫn đang nỗ lực hết mình để sớm hoàn thành vai diễn. Nữ diễn viên cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân về việc mình lo lắng:

"Đi làm xa mà giờ nghe tin khu nhà mình bị cách ly. Rầu từ qua tới giờ chẳng làm gì nỗi! Nguyện cầu bình an cho gia đình và mọi người. Phim ơi lẹ lẹ mau hết cho mình về với cha con ổng đi!"

 
Bài đăng bộc bạch sự lo lắng của Thúy Diễm
Bài đăng bộc bạch sự lo lắng của Thúy Diễm

 
Bên dưới, cô nàng cũng thể hiện sự ý thức khi khẳng định sẽ tự cách ly
Bên dưới, cô nàng cũng thể hiện sự ý thức khi khẳng định sẽ tự cách ly

Có thể thấy, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã có những sự ảnh hưởng đến nhà sao Việt của chúng ta. Về phía mình, chúng ta có thể học tập như Thúy Diễm và Lương Thế Thành, nâng cao ý thức phòng dịch, giữ gìn vệ sinh - sức khỏe thật tốt, ở nhà - hạn chế ra đường và tự cách ly sau khi đi từ vùng có dịch về.

>>> Xem ngay: Thúy Diễm bất ngờ khi đặt camera quay lén Lương Thế Thành: "Soái ca mùa Corona bị vợ đì!"

Sau đám cưới hồi 2016, đến nay khi đã có một hoàng tử nhỏ chào đời, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vẫn mãi giữ được sự hạnh phúc và hòa thuận. Chia sẻ cùng YAN trong một bài phỏng vấn về cách để giữ lửa tình yêu, cả hai cho biết:

Thúy Diễm: "Diễm với anh Thành có một quan điểm là đừng đặt nặng áp lực cho nhau quá. Mỗi người đều có tính cách khác nhau, đôi khi có thể không hòa hợp, nhưng thử tập làm quen với những điều mình không thích ở đối phương đi, dần dần khi cả hai chịu bỏ cái xuống thì mọi chuyện sẽ như ý."

Lương Thế Thành: "Nếu thực sự đã xác định yêu nhau và tiến đến hôn nhân thì Thành nghĩ đầu tiên là phải tin tưởng nhau, chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Nó làm cuộc sống gia đình khắng khít, bền lâu hơn việc cứ ghim trong lòng rồi suy nghĩ vấn đề nào đó hoài, cuộc sống gia đình sẽ không bao giờ hạnh phúc và vui vẻ được."

Ảnh: Facebook Nhân vật

*Bạn nghĩ sao về những khoảng khắc vui nhộn của Lương Thế Thành ở nhà chăm con. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!