Lương Thế Thành gửi lời ngôn tình mừng sinh nhật Thuý Diễm

08/07/2020, 09:30 GMT+07:00

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một trong những đôi vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Cặp đôi kết hôn vào năm 2016 và có con trai đầu lòng vào năm 2018.

Đặc biệt Lương Thế Thành còn nổi tiếng thương vợ, được xem là "ông chồng của năm" do vừa có thể "hái ra tiền" vừa có thể chăm con, quán xuyến gia đình.

 
Gia đình nhỏ của bộ đôi Lương Thế Thành - Thuý Diễm. (Ảnh: FBNV)
Gia đình nhỏ của bộ đôi Lương Thế Thành - Thuý Diễm. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Đi tổ chức sinh nhật cho con, Thúy Diễm tranh thủ khoe dáng với bikini

Lương Thế Thành chúc mừng sinh nhật Thuý Diễm bằng lời ngôn tình

Vừa qua, Thúy Diễm đã chính thức bước sang tuổi 34. Để mừng sinh nhật bà xã, Lương Thế Thành liền gửi lời chúc ngọt ngào trên trang cá nhân. Anh cho biết còn dự định chúc bà xã vào đúng lúc 0h nhưng do quay phim mệt nên đành chúc sớm hơn một tí.

 
Lương Thế Thành chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)
Lương Thế Thành chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)

"Chúc bà xã tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp mãi và luôn luôn thành công trong công việc, luôn luôn là người vợ hiền tài giỏi nhất của anh và sẽ luôn luôn cùng anh đi trên mọi nẻo đường. Qua tuổi mới sẽ có nhiều niềm vui hơn nữa chẳng hạn 1 ngôi nhà và 1,2 đứa trẻ, cho Bảo Bảo có em. Mãi yêu bà xã" - Lương Thế Thành gửi lời ngôn tình cho vợ khiến ai nấy đều "phát hờn".

 
Anh gửi lời ngôn tình cực ngọt đến vợ. (Ảnh: FBNV)
Anh gửi lời ngôn tình cực ngọt đến vợ. (Ảnh: FBNV)

Điều khiến khán giả thích thú nhất không ngoài việc chúc bà xã nhưng thật ra anh cũng thể hiện tâm nguyện của bản thân, đó chính là có thêm con nữa sau cậu quý tử Bảo Bảo. Nghe qua chia sẻ của Lương Thế Thành, khán giả ai nấy đều phấn khích và cổ vũ vợ chồng nhà Thành - Diễm mau chóng có thêm con thứ 2.

 
Lương Thế Thành mong sớm có con thứ 2. (Ảnh: FBNV)
Lương Thế Thành mong sớm có con thứ 2. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Thúy Diễm hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc Lương Thế Thành và con trai

Thuý Diễm hạnh phúc với gia đình nhỏ, con ngày càng giống cha

Từ khi Bảo Bảo ngày càng lớn, đồng nghiệp và khán giả thường xuyên trêu Thúy Diễm do cậu con trai càng ngày càng giống cha y như đúc.

 
Bảo Bảo càng ngày càng giống bố. (Ảnh: FBNV)
Bảo Bảo càng ngày càng giống bố. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, điều này chưa bao giờ khiến Thúy Diễm buồn lòng mà cô còn có vẻ rất thích thú. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc "giống nhau như tạc tượng" của hai cha con lên trang cá nhân bằng một thái độ vô cùng hạnh phúc.

 
Sự giống nhau của 2 cha con khiến Thuý Diễm vô cùng thích thú. (Ảnh: FBNV)
Sự giống nhau của 2 cha con khiến Thuý Diễm vô cùng thích thú. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Vợ chồng Lương Thế Thành thấp thỏm khi con trai cưng lần đầu đến lớp

Lương Thế Thành thật xứng đáng với danh xưnng "ông chồng của năm" khi luôn dành tình cảm, sự quan tâm cho vợ và gia đình nhỏ của mình. Khán giả ai nấy đều mong bộ đôi sớm có tin vui thứ 2 như lời chúc của anh dành cho vợ để showbiz Việt lại có thêm hỉ sự. Tuổi mới của Thuý Diễm chắc chắn thật hạnh phúc khi ở bên người chồng tốt như Lương Thế Thành.

Ảnh: Tổng hợp

Lương Thế Thành - Thuý Diễm tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai

Có thể thấy Lương Thế Thành - Thuý Diễm rất trân trọng những dịp kỷ niệm đặc biệt của gia đình, họ luôn cố gắng dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất trong những ngày này.

Trước đó, nhân dịp sinh nhật con trai tròn 2 tuổi, bộ đôi còn tổ chức một buổi chúc mừng ấm cúng tại Phan Thiết. Họ chọn một resort ven biển để làm không gian tổ chức buổi tiệc, mời nhiều người thân, bạn bè đến vừa nghỉ dưỡng, vừa tham dự tiệc hoành tráng.

Buổi sinh nhật diễn ra ngoài trời, chọn màu xanh làm màu trang trí chủ đạo và bày trí nhiều đồ chơi em bé. Có thể thấy, vợ chồng nhà Thành - Diễm chuẩn bị rất kỹ cho sinh nhật con trai.