Lương Thế Thành "ghen" khi thấy Thúy Diễm đòi "ngoại tình tư tưởng"

06/03/2020, 10:59 GMT+07:00

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua các bộ phim truyền hình như Trái tim hoa hồng, Ranh giới tình, Ải mỹ nhân,...

Kể từ khi hẹn hò đến ngày đám cưới và sinh con, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả hâm mộ trước hạnh phúc của cả hai.

               
"Chắc chắn một điều là phải sinh thêm nữa" - Lương Thế Thành khẳng định chuyện sinh con
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm ( Ảnh của YAN)

>>> Xem thêm: Vợ chồng Thúy Diễm bị con trai cưng "lấn át" khi cùng đi dự đám cưới

Phản ứng của Lương Thế Thành khi Thúy Diễm "ngoại tình tư tưởng"

Mới đây trên trang cá nhân, Thúy Diễm đã bày tỏ sự yêu thích với thần tượng một thời của mình là nam diễn viên Cổ Thiên Lạc khi xem phim anh đóng trong những ngày cô xa nhà đi quay: "Chỉ có anh ấy xoa dịu nỗi buồn của Diễm lúc nhớ nhà. Chồng cho phép em ngoại tình tư tưởng xíu nha!".

 
Dòng chia sẻ của Thúy Diễm (Ảnh chụp màn hình)
Dòng chia sẻ của Thúy Diễm (Ảnh chụp màn hình)

 
Dưới dòng chia sẻ là bình luận hài hước của Lương Thế Thành (Ảnh chụp màn hình)
Dưới dòng chia sẻ là bình luận hài hước của Lương Thế Thành (Ảnh chụp màn hình)

>>> Liên quan: Thuý Diễm biết ơn chồng đã hy sinh để cô an tâm trở lại màn ảnh

Thúy Diễm nhớ chồng Lương Thế Thành đến mất ngủ​

Trước đó, giữ đúng lời hứa với khán giả hâm mộ, sau thời gian ở nhà chăm sóc con, Thúy Diễm đã quay trở lại phim ảnh bằng tác phẩm truyền hình mới. Do phải theo đoàn nên Thúy Diễm đành tạm xa chồng và con một thời gian. Trong những ngày đi quay xa thành phố, Thúy Diễm đã đăng tải một bức ảnh với  Lương Thế Thành kèm caption đầy tình cảm:


Bài đăng của Thúy Diễm (Ảnh chụp màn hình)

"Hôm nay ngủ không được, 5g sáng thức mắt mở thao láo lên rồi! Bỗng nhiên nhớ chồng quá là nhớ! Theo ổng đúng 4 năm rồi, lôi hình hồi sắp cưới ra xem bỗng thấy giờ 2 đứa trưởng thành hơn hẳn, chắc tại có thằng chó con. Anh ơi chờ em về nhà nhé! Gà trống chăm con bữa giờ một mình tội nghiệp, mệt lắm phải không!? Y như lời hứa hồi xưa dụ tui là để anh lo rồi he! Hết phim này cả nhà 3 người mình đi du lịch chụp hình đẹp bù lại há chồng! Yêu ông xã!".

Thời điểm hiện tại, khán giả hâm mộ luôn theo dõi và chúc phúc tới cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng như hi vọng rằng cả hai sẽ sớm có thêm tin vui để "đủ nếp đủ tẻ". 

>>> Xem thêm: Lương Thế Thành - Thúy Diễm: "Không phải sợ vợ mà là mình tôn trọng, nhường nhịn vợ mình"

Thúy Diễm thời điểm hiện tại vẫn đang chăm chỉ trên phim trường để đóng phim mới, còn về phần Lương Thành, nam diễn viên phụ vợ giữ con trong những ngày Thúy Diễm  phải quay phim xa thành phố.

Hiện tại ngoài mong chờ tin vui từ cả hai, thì khán giả mong chờ trong năm 2020 vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm sẽ cùng nhau hợp tác chung một bộ phim để thoả lòng người hâm mộ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!