"Lương Sơn Bá" Hà Nhuận Đông bất ngờ thông báo tin kết hôn

10/03/2016, 19:00 GMT+07:00

Ngày 10/03, một blogger nổi tiếng của Hoa ngữ bất ngờ hé lộ nam diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Hà Nhuận Đông đã đăng kí kết hôn.

Công ty quản lý của Hà Nhuận Đông sau đó cũng xác nhận thông tin này. Theo người đại diện của chàng Lương Sơn Bá hé lộ, trưa ngày hôm này Hà Nhuận Đông đã đăng ký kết hôn với bạn gái tại Đài Bắc. Anh chàng cũng lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay. Để thuận tiện cho bạn bè đến chúc vui, Hà Nhuận Đông quyết định chọn Đài Bắc làm nơi tổ chức hôn lễ.

Chiều hôm nay, Hà Nhuận Đông cũng đăng tin mừng này lên trang cá nhân: "Khoe ảnh cưới không còn thịnh hành nữa, chi bằng khoe nhẫn cưới do bà xã thiết kế để bày tỏ tâm ý. Ngày này sang năm là kỉ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ tôi, cũng là lúc chúng tôi kết hôn 1 năm".

Ngày 17/12 năm ngoái, Hà Nhuận Đông đã đăng ảnh chụp cảnh nắm tay người yêu để công khai chuyện hẹn hò. Khi được hỏi về dự định mới, anh chàng thừa nhận mình đã tính đến chuyện làm đám cưới trong tương lai gần. Hà Nhuận Đông cũng hé lộ anh sẵn sàng chi tiền khủng để đáp ứng mọi yêu cầu về hôn lễ của bạn gái: "Tôi sẽ chi rất nhiều tiền, gom toàn bộ để tổ chức hôn lễ này".

Theo tìm hiểu của phóng viên, bạn gái của Hà Nhuận ĐôngPeggy, năm nay 33 tuổi là người Đài Bắc. Cả 2 đã yêu nhau được hơn 8 năm và Hà Nhuận Đông rất coi trọng mối tình này. Vì Hà Nhuận Đông là nghệ sĩ nên Peggy đã quyết định nghỉ việc để làm người phụ nữ lặng thầm sau lưng anh. 

Nhiều năm trước, Hà Nhuận Đông từng là một trong những sao nam hot nhất Hoa ngữ khi thủ vai chính trong những bộ phim nổi tiếng như Phong Vân, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, Thiếu Niên Dương Gia Tướng, Bong Bóng Mùa Hè...