Lượng người kiếm clip "Hoài Linh nhảy" tăng vọt

06/06/2021, 16:50 GMT+07:00

Sau khi nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip giải trình từ thiện và những vấn đề liên quan, hàng loạt nghi vấn được vạch ra. Nhiều người tung bằng chứng, cho rằng mốc thời gian nam danh hài đưa ra khi đi từ thiện hay bị bệnh chưa hợp lý.

 
Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng về vụ từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng về vụ từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định, bản thân phải xạ trị trong khoảng 15 ngày bắt đầu từ 20/10/2020. Tuy nhiên sau đó, cư dân mạng tiếp tục tung những bức ảnh được cho là chụp nam danh hài dự một sự kiện khai trương vào ngày 24/10/2020. Khi sự việc chưa dứt, một video ghi lại cảnh nam danh hài nhảy cực sung trong một sự kiện lại được tìm thấy. Thời điểm này được cho là cách mốc thời gian nam danh hài xạ trị khoảng hơn tháng.

Được biết, trước đó video này được đăng tải lên YouTube vào ngày 24/11/2020. Trong video, nam danh hài cùng nhiều người nổi tiếng khác đã hò nhau lên sân khấu để nhảy vinahey cực vui nhộn. Ngay lập tức, video này đã trở thành đề tài bán tán, được đông đảo mọi người tìm kiếm.

 
Lượng người tìm kiếm "Hoài Linh nhảy" tăng vọt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lượng người tìm kiếm "Hoài Linh nhảy" tăng vọt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kiểm tra bằng phần mềm Google Trends có thể dễ dàng nhận thấy từ khóa “Hoài Linh nhảy” có lượng tìm kiếm tăng vọt, nhất là trong hai ngày 5/6/2021 và 6/6/2021. Ngoài ra, nếu gõ từ khóa “Hoài Linh nhảy” trên thanh tìm kiếm của Google bạn sẽ được trả về tới 11,3 triệu kết quả. Nhiều người đã chế điệu nhảy của nam danh hài thành nhiều clip ngắn và tung rầm rộ trên các trang mạng khác như TikTok hay Facebook… Từ đây có thể thấy rằng, sự việc của nam danh hài đang là điểm nóng, được đông đảo người hâm mộ quan tâm, để ý.

Sự việc này một lần nữa dấy lên nghi vấn nghệ sĩ Hoài Linh đang cố tình lươn lẹo và trốn tránh trách nhiệm khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng nam danh hài nếu sai nên nhận lỗi, đừng cố gắng đưa những lời lẽ ngụy biện để che dấu sự vô tâm, thờ ơ của bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những fan của nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng bênh vực. Họ cho rằng, Hoài Linh thực sự bị bệnh và không nên công kích nam nghệ sĩ tới bước đường cùng.

 
Video Hoài Linh nhảy gây ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Video Hoài Linh nhảy gây ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Trời ơi, cái video nó rõ ràng vậy bằng chứng tung ra trước mặt luôn rồi. Mà công nhận trend này cũng nhanh đó, gõ cái mà trên Google hiện dày đặc.”

"Anh hot nhất mạng xã hội hôm nay rồi. Dính bao lùm xùm thế thì nổi là đúng rồi. Mấy ngày nay lướt Facebook toàn thấy tin này dày đặc.”

“Đợi kiểm chứng đã nhé, có chắc là thời gian đúng không. Hơn nữa cái gì qua rồi thì cho qua đi sao cứ phải bới móc ép một người bị bệnh vào bước đường cùng thế. Việc nhà không lo làm cứ đi soi mói người khác.”

Hiện tại, phía nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng trước những nghi vấn và bằng chứng mà cộng đồng mạng đưa ra. Hơn nữa đoạn clip đang lan truyền cũng chưa được kiểm chứng về thời gian, bối cảnh. Vì vậy, chưa thể đưa ra kết luận rằng nam nghệ sĩ có thực sự dự sự kiện trong thời điểm này hay không. Mặc dù thế, không ít dân tình vẫn “hóng hớt” để xem liệu rằng drama này sẽ có kết cục như thế nào. Còn bạn nghĩ gì về đoạn video này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

RỘ TIN ẢNH NGHỆ SĨ HOÀI LINH CHỤP Ở SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG BỊ XÓA KHÔNG DẤU VẾT

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh có mặt tại một sự kiện khai trương trùng với thời gian nam danh hài thông báo phải cách ly khiến dân tình ngỡ ngàng.

Được biết, nam danh hài khẳng định trong đoạn video giải trình từ thiện rằng bản thân xạ trị trong bệnh viện từ 20/10/2020 trong 15 ngày.

Không ít diễn đàn ngay lập tức “hứng mũi dùi” vào nam nghệ sĩ cho rằng Hoài Linh cố tình lương lẹo. Đáng chú ý, cư dân mạng phát hiện hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh tại sự kiện này đã biến mất một cách khó hiểu.

Phía công ty cũng đã đăng tải lên fanpage: “Nếu Facebook can thiệp sâu và tự xóa hình trên trang của công ty thì công ty sẽ kiện như thế nào nhỉ?". 

Xem thông tin chi tiết tại đây.