Lương Trung Kiên xuất hiện với gương mặt ngày càng nữ tính

16/03/2020, 20:55 GMT+07:00

"Thánh lô tô" Lương Trung Kiên và được đổi tên Lương Mỹ Kỳ lại khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt ngày càng thanh thoát, nữ tính.

"Thánh lô tô" Lương Trung Kiên (nay đã đổi tên mới Lương Mỹ Kỳ) là cái tên được quan tâm trong thời gian qua, kể từ khi công khai câu chuyện chuyển giới tại Thái Lan Lương Mỹ Kỳ nhận được nhiều sự yêu thương hơn. 

Không làm khán giả thất vọng, mỗi lần xuất hiện Lương Mỹ Kỳ luôn khiến nhiều người xuýt xoa bởi thân hình quyến rũ, trang phục luôn nổi bật.

 
Lương Mỹ Kỳ ngày càng xinh đẹp và nữ tính (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ ngày càng xinh đẹp và nữ tính (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn muốn biết: Lương Trung Kiên lần đầu tiên khoe đường cong sau khi chuyển giới

Lương Mỹ Kỳ khoe vòng 1 quyến rũ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình "Thánh lô tô" Lương Mỹ Kỳ lại khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất, dễ dàng nhận thấy gương mặt của Mỹ Kỳ đã có phần thanh thoát và nữ tính hơn xưa.

 
Lương Mỹ Kỳ ngày càng nữ tính (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ ngày càng nữ tính (Ảnh: NVCC).

 
Người đẹp chuyển giới khoe khéo vòng 1 khiến nhiều người ghen tỵ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới khoe khéo vòng 1 khiến nhiều người ghen tỵ (Ảnh: NVCC).

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ cho biết, thời gian này cô muốn bản thân mình biến hóa liên tục với nhiều phong cách khác nhau sau khi được trở thành con gái. Trong thời gian tới, cô sẽ cho ra nhiều bộ ảnh hứa hẹn không làm khán giả thất vọng.

>>>Bạn có quan tâm:

Lương Mỹ Kỳ đọ sắc cùng Hoa hậu Hương Giang

Có mặt tại Thái Lan để ủng hộ cho đàn chị Hoài Sa, Vicky Trần tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Lương Mỹ Kỳ khiến người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu tiên đứng cạnh đọ sắc cùng Hoa hậu Hương Giang. 

 
Lương Mỹ Kỳ không kém cạnh khi đứng chung khung hình với đàn chị. (Ảnh:NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ không kém cạnh khi đứng chung khung hình với đàn chị. (Ảnh:NVCC)

Lương Mỹ Kỳ cũng cho biết, đàn chị Hương Giang hy vọng cô sẽ đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, bên cạnh đó cũng khuyên đàn em nên trao dồi thêm các kỉ năng trình diễn và catwalk để có thể tỏa sáng hơn nữa.

 
Lương Mỹ Kỳ có mối quan hệ thân thiết với Hoài Sa và Vicky Trần (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ có mối quan hệ thân thiết với Hoài Sa và Vicky Trần (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có xem: Lương Trung Kiên lần đầu đọ sắc với Hương Giang sau chuyển giới

Sau thời gian dài nghỉ ngơi và trở thành con gái chính hiệu, khán giả đang rất mong chờ Lương Mỹ Kỳ sẽ xuất hiện trở lại trên các chương trình truyền hình hơn nữa.

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh ngày càng xinh đẹp và nữ tính của "Thánh lô tô" Lương Mỹ Kỳ. Hãy chia sẻ điều đó chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Lương Mỹ Kỳ chia sẻ dự định tham dự Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 

Trước nhiều thắc mắc của mọi người về việc Lương Mỹ Kỳ có tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do Hương Giang tổ chức hay không?. Người đẹp Mỹ Kỳ cho biết, thời gian qua cô tập trung trau dồi các kĩ năng như học tiếng Anh, tiếng Thái Lan, học catwalk và tập luyện thể dục thường xuyên để có thân hình quyến rũ, sẵn sàng để có thể tham dự một cuộc thi Hoa hậu trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vẫn đang suy nghĩ về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam vì cô cảm thấy bản thân còn nhiều thiếu xót đang cần hoàn thiện hơn.

Khán giả đang rất mong chờ Lương Mỹ Kỳ sẽ ghi danh và có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, cô chắc chắn sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất cuộc thi.

Ảnh: Tổng hợp