TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lương Mỹ Kỳ: "Mình come out với gia đình rất dễ"

01/06/2020, 21:50 GMT+07:00

Khác với những người cộng đồng LGBT khác, Lương Mỹ Kỳ chia sẻ thời điểm mình comeout với gia đình mình khá dễ dàng, nhận được sự ủng hộ.

Lương Trung Kiên (Lương Mỹ Kỳ) là một trong những người đẹp chuyển giới được dân mạng quan tâm nhất trong thời gian qua. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, đôi chân dài không khác gì một người mẫu và còn được khán giả ưu ái gọi là "thánh lô tô".

Sau khi đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ, cô nàng có nhiều thay đổi tích cực về ngoại hình, nhan sắc ngày càng dịu dàng, nữ tính hơn.

 
Lương Mỹ Kỳ trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI
Lương Mỹ Kỳ trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI

>>>Xem thêm: Lương Trung Kiên: "Thánh lô tô" hiện thực ước mơ chuyển giới

Lương Mỹ Kỳ: Tuổi thơ của mình trải qua rất là đơn giản

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Lương Mỹ Kỳ đã bồi hồi khi nhắc về 1 tuổi thơ của mình không như bao bạn trai cùng tuổi khác:

 
Xinh đẹp là thế nhưng Lương Mỹ Kỳ không có được một tình yêu trọn vẹn.
Xinh đẹp là thế nhưng Lương Mỹ Kỳ không có được một tình yêu trọn vẹn.

"Tuổi thơ của mình trải qua rất là đơn giản, khi còn trẻ thích chơi búp bê, nhảy dây, tắm sông chơi những trò chơi dễ thương, vì mẹ Kỳ làm thợ may và mình lấy vải vụn may đồ cho các bé".

 
Người đẹp chuyển giới lấy nỗi đau cũ thành hy vọng mới tiến về phía trước
Người đẹp chuyển giới lấy nỗi đau cũ thành hy vọng mới tiến về phía trước

Lương Mỹ Kỳ cũng cho biết thêm: "Khoảng lớp 1 thì mình nhận thức được là muốn làm con gái, tuy bên ngoài là hình dáng cậu con trai nhưng bên trong là tâm hồn người con gái từ từ đó dần hoàn thiện mình hơn, nhưng do gia đình không cho phép nên mình phải giấu".

>>>Bài viết có liên quan: Không cần hở, "thánh lô tô" Lương Trung Kiên vẫn dịu dàng, xinh ngất

Lương Mỹ Kỳ: Thời điểm mình comeout cho gia đình không khó khăn gì

Khác với những người cộng đồng LGBT khác, Lương Mỹ Kỳ chia sẻ thời điểm mình comeout với gia đình mình: "Lúc mình comeout với gia đình theo bản thân em nhìn nhận thấy là cha mẹ đã nhận thấy em được tứ bé nên gia đình chấp nhận em, khác với những bạn LGBT khi come out với gia đình khó khăn thì ngược lại em rất dễ dàng".

 
Mình không muốn làm bản sao của ai và hay gọi là 1 độc đáo xinh đẹp và tự tin là điều mình hướng tới trong tương lai
Mình không muốn làm bản sao của ai và hay gọi là 1 độc đáo xinh đẹp và tự tin là điều mình hướng tới trong tương lai

Thông qua chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Lương Mỹ Kỳ chúc các bạn LGBT mình hãy thật cố gắng và nỗ lực trong tất cả mọi công việc, khiến trong mắt mọi người thấy cộng đồng LGBT tài giỏi và chân chính, đáng ngưỡng mộ.

>>>Đừng bỏ qua: "Thánh lôtô" Lương Trung Kiên diện dạ hội xẻ cao, thần thái ngút ngàn

Để có thể có được cơ thể phụ nữ như hiện tại, cũng như bao người đẹp chuyển giới khác, Lương Mỹ Kỳ đã phải trải qua quá trình thẩm mĩ tại Thái Lan.

Cô chia sẻ: "Vì bản thân tôi đã rất quyết tâm thực hiện điều này, nên khi nằm ở đó tôi đã có suy nghĩ rằng là nếu mình không mở mắt ra thì đã vẫn rất mãn nguyện, cho dù mình thất bại nhưng mình đã làm được những gì mình mong muốn. Khi tỉnh dậy, cảm giác của tôi rất hạnh phúc. Thấy mẹ khóc, tôi cũng khóc theo. Tôi hạnh phúc nhất là khi có rất nhiều sự ủng hộ cho mình từ gia đình, bạn bè và khán giả. Đây là động lực rất lớn giúp tôi cố gắng vượt qua mọi thứ. Đây thật sự là điều may mắn đối với tôi."