Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Lương Mỹ Kỳ tiết lộ chỉ dùng hàng fake

10/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Lương Mỹ Kỳ đã xuất sắc sử dụng vốn hài hước của mình để trả lời những câu hỏi từ biên tập đưa ra.

Lương Trung Kiên là thí sinh quen mặt trong các gameshow truyền hình như: Thách thức danh hài, giọng ải giọng ai, người bí ẩn.. Mỗi lần xuất hiện Trung Kiên lại gây ấn tượng bởi ngoại hình điệu đà, duyên dáng, xinh đẹp.

Sau nhiều lần giả gái, Lương Trung Kiên đã quyết định sang Thái Lan chuyển giới, anh chàng thực sự gây “sốt” với hình ảnh mới của mình và một tên gọi mới là Lương Mỹ Kỳ.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Lương Mỹ Kỳ tiết lộ chỉ dùng hàng fake

>>> Xem thêm: "Thánh lô tô" Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu

Lương Mỹ Kỳ trong Hỏi nhanh đáp nhanh

Xuất hiện trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Lương Mỹ Kỳ đã xử dụng vốn hài hước của mình để trả lời những câu hỏi từ biên tập đưa ra như: "Nếu không làm giải trí sẽ làm gì", "Quay vlog đập hộp bị khán giả phát hiện hàng fake sẽ xử lí thế nào", "Số đo 3 vòng", "Chọn ai trong showbiz để tỏ tình", "Câu nói tâm đắc nhất", "Nói 1 câu nói thả thính".

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Lương Mỹ Kỳ tiết lộ chỉ dùng hàng fake

>>>Xem ngay: Lương Mỹ Kỳ xuất hiện với gương mặt ngày càng nữ tính

Lương Mỹ Kỳ sẽ chọn Sơn Tùng để tỏ tình

Cũng trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Lương Mỹ Kỳ hài hước trả lời sẽ chọn Sơn Tùng để tỏ tình khi được hỏi, và "Thánh Lô tô" còn nói đùa rằng xưa giờ chỉ xài toàn hàng "fake".

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Lương Mỹ Kỳ tiết lộ chỉ dùng hàng fake

Với màn trả lời lầy lội, khán giả hi vọng sẽ sớm tái ngộ Lương Mỹ Kỳ  trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh mùa mới nhất để phát hiện ra thêm nhiều tài lẻ của Thánh lô tô.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: "Thánh lô tô" Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.