Lương Minh Trang: "Sẽ thoát khỏi hình tượng một ca sĩ mạng"

14:50 12/11/2013

Nữ ca sĩ trẻ Lương Minh Trang vừa chia sẻ về khoảng thời gian bỗng dưng im tiếng, cô nàng quyết tâm trở lại mới mẽ và trẻ trung hơn.

Chào Lương Minh Trang, là một ca sỹ mạng khá thành công với 2 bản hit Love song và Tan sao trong thời gian gần đây Trang ít xuất hiện trong showbiz?

Tôi rất vui khi hai ca khúc Love SongTan, được khán giả đón nhận và yêu thích như vậy. Các bạn biết đấy thời điểm Trang thể hiện 2 ca khúc này tôi còn khá trẻ và còn ít kinh nghiệm nên thời gian qua tôi tập trung cho việc học và rèn luyện bản thân như tập thanh nhạc, vũ đạo với mong muốn đem lại cho khán giả những sản phẩm chất lượng về cả nghe và xem.

Gần nhất bạn xuất hiện là trong một sự kiện chăm sóc sức khỏe và lại im tiếng, nhiều người cho rằng bạn muốn từ bỏ sự nghiệp ca hát, bạn có chia sẻ gì không?

Tôi xuất hiện với vai trò là khách mời của chương trình, tôi đã đi hát từ lúc còn nhỏ và luôn theo đuổi đam mê đó của mình. Sau khoảng thời gian chuẩn bị để hoàn thiện cho bản thân, tôi sẽ cống hiến và phục vụ khán giả cũng như các khán giả thân yêu của tôi. 

Được biết sắp tới bạn đi Ma Cao, có phải chuyến đi du lịch lần này là để bạn chuẩn bị cho một  kế hoạch lớn?

Lần này đi MaCao là tôi di du lịch cùng gia đình, nhân dịp đi này tôi sẽ thực hiện một dự án nhỏ để gửi tới các bạn khán giả trong thời gian sắp tới, các bạn hãy chờ nhé!

Cảm nhận của Trang về MaCao ?

Đây là một thành phố nhộn nhịn khác hẳn với Sài Gòn, các bạn trẻ nơi đây phải chạy đua với thời gian. Dù sáng hay tối MaCao vẫn rất nhộn nhịp, tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều từ các bạn trẻ nơi đây.

Bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm đó?

MaCao không chỉ nổi tiếng với những cao ốc hiện đại, hùng vĩ, xa hoa, sáng điện quanh năm như khách sạn Vanetian lớn nhất châu Á và tòa tháp cao 338m đứng thứ 10 thế giới, mà bên cạnh đó còn có những công trình kiến trúc ấn tượng cổ như nhà thờ thánh Paul từ được xây dựng từ thế kỷ 17, ngôi đền thánh  A - Ma là công trình cổ nhất được xây dựng từ thời nhà Minh. Nơi đây có một nền văn hóa đặt biệt không dễ tìm được bất kỳ nơi nào trên thế gới, ai đã từng tới MaCao một lần chắc chắn sẽ muốn đi thêm lần nữa.

 

Sắp tới thời cuối năm và chào đón năm mới chắc hẳn Trang có thể chia sẻ về những dự án âm nhạc của mình?

Hiện tại, tôi đã có những tác phẩm mới cũng như món quà âm nhạc muốn gửi tặng cho khán giả trong thời điểm cuối năm và mọi thứ vẫn còn trong quá trình hoàn thiện. Tôi đang cố gắng hoành thành xong những sản phẩm này trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Trước là ca sỹ online với hình tượng tuổi teen không biết lần này bạn có thay đổi hình tượng cũng như phong cách của mình không?

Hình tượng của tôi thì mọi người cũng đã biết qua những sản phẩm âm nhạc. Hiện tại tôi đang kết hợp với một êkip mới để xây dựng và phát triển hình tượng mới mẻ hơn, trẻ trung, năng động cũng như lựa chọn những ca khúc phù hợp hơn với lứa tuổi của Trang.