Lương Minh Trang khóc ở "phiên tòa" khi Vinh Râu không quan tâm vợ

28/07/2021, 19:35 GMT+07:00

Thông tin tan vỡ của cặp đôi khiến mọi người ngỡ ngàng. Trước đó, nữ ca sĩ từng khóc khi nói về tính cách của chồng.

Cách đây ít phút, thông tin Vinh Râu và Minh Trang chính thức "đường ai nấy đi" khiến công chúng ngỡ ngàng. Theo đó, họ từng có đám cưới ngọt ngào, đầy xúc động và hứa hẹn bên nhau mãi nhưng chẳng thể ngờ cả hai tan vỡ sau 6 năm bên nhau. Trong một gameshow, Lương Minh Trang từng bật khóc khi nói về tính cách của chồng khá vô tâm, không nhìn thấy những gì vợ làm giúp mình.

 
Cả hai tham gia nhiều chương trình về tình yêu, hôn nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tham gia nhiều chương trình về tình yêu, hôn nhân. 

Trong chương trình Phiên tòa tình yêu cách đây không lâu, cả hai nói đến việc họ quan tâm đối phương như thế nào. Nam diễn viên bày tỏ mong muốn vợ sẽ quan tâm đến mình nhiều hơn.

Lúc này, Lương Minh Trang nói trong nước mắt: "Anh trách em không quan tâm anh, nhưng bản thân em thấy anh không quan tâm em nhiều hơn. Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy, không cảm ơn em một tiếng nào hết. Tới lúc em nhờ anh thì anh nói em sai vặt, em không muốn nghe những câu đó. Em muốn những thứ em làm cho anh cũng được anh công nhận. Em biết anh bừa bộn nên mới sắp xếp hết tất cả mọi thứ cho anh nhưng anh lại nói em làm những chuyện dư thừa, em muốn được anh quan tâm nhiều hơn nữa".

 
Cô nghẹn ngào khi nói về việc ông xã không để ý đến những thứ vợ đã làm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nghẹn ngào khi nói về việc ông xã không để ý đến những thứ vợ đã làm.

Anh tâm sự trước mặt MC Trấn Thành và các đồng nghiệp trong một gameshow về hôn nhân: "Khi mà tụi mình cãi lộn với nhau thì tụi mình vượt qua được. Anh với em làm được là bớt gây gổ với nhau như lúc mới cưới. Anh không biết em khắc phục thế nào, anh nhìn những người xung quanh, đồng nghiệp, bạn bè chia tay, đổ vỡ, anh buồn cho họ chỉ một phần nhỏ và anh cảm thấy mình may mắn. Anh quen em đó, anh nghĩ những chuyện mình cãi nhau không có đáng, chỉ cần 15 phút hay nửa tiếng là hai đứa như bình thường.

 
Cả hai tâm sự về những điều họ gặp trong cuộc sống hôn nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tâm sự về những điều họ gặp trong cuộc sống hôn nhân. 

Vinh Râu - Lương Minh Trang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cả hai từng kể lại câu chuyện rất hài hước khi nam diễn viên làm mọi cách để tán tỉnh và thuyết phục gia đình đối phương để đồng ý cho hẹn hò với cô. Khi đám cưới, anh cũng cực xúc động khi bật khóc trước đông đảo khách mời.

Hôn nhân của cặp đôi cũng khá nhí nhố, vui nhộn nhưng nào ngờ lại không thể đi bên nhau lâu hơn nữa. Vào ngày kỉ niệm 3 năm hôn nhân, cả hai còn tung MV. Đây là lần đầu tiên mà Vinh Râu thực hiện sản phẩm chất lượng với vợ là ca sĩ. 

 
MV You neva alone như lời thông báo một kế hoạch âm nhạc dài hơi của hai vợ chồng ở thời điểm đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV You neva alone như lời thông báo một kế hoạch âm nhạc dài hơi của hai vợ chồng ở thời điểm đó.

Lương Minh Trang là người chủ động công khai chuyện tan vỡ. Cô viết trên trang cá nhân: "Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

 
Lương Minh Trang cho biết họ vẫn giữ mối quan hệ anh em, đồng nghiệp vì còn công việc sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Minh Trang cho biết họ vẫn giữ mối quan hệ anh em, đồng nghiệp vì còn công việc sắp tới.

Ly hôn là lựa chọn của người trong cuộc, nữ ca sĩ mong mọi người tôn trọng điều này. Tan vỡ hôn nhân đôi khi không phải là kết thúc mọi thứ mà giúp cả hai có những lựa chọn mới phù hợp, tốt hơn cho họ. Giờ đây tinh thần của Lương Minh Trang - Vinh Râu sẽ có ảnh hưởng sau công khai chuyện hôn nhân, hi vọng họ sớm lấy lại được niềm vui sau những điều không hay.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

LƯƠNG MINH TRANG GỬI LỜI CHÚC ĐẾN VINH RÂU

Nếu cách đây vài ngày vợ Đan Trường thông báo tan vỡ thì lần này Lương Minh Trang cũng chủ động chia sẻ thông tin mình kết thúc mối quan hệ vợ chồng với Vinh Râu. Cô không trách móc hay than vãn mà chỉ bày tỏ cả hai đã hết duyên.

Bên cạnh đó, Lương Minh Trang còn nhắn nhủ lời tốt đẹp đến nam diễn viên hài: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em. Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!"

Xem thêm tại đây!