Lương Minh Trang đáp trả trước tin đồn có tình mới dẫn đến ly hôn

29/07/2021, 09:30 GMT+07:00

Sau thông báo ly hôn của Lương Minh Trang và Vinh Râu nhiều đồn đoán không hay bắt đầu xảy ra về nguyên nhân "đường ai nấy đi" của cặp đôi.

Vừa qua Lương Minh Trang đã bất ngờ thông báo ly hôn với Vinh Râu sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi này đã khiến nhiều người hoang mang vì đi đến kết thúc buồn dù trước đó cả hai luôn hạnh phúc bên nhau. Hai vợ chồng chọn cái kết êm đẹp cho mối tình này và vẫn xem nhau là những người bạn, đồng nghiệp. Tuy nhiên, cũng có những tin đồn không hay cho rằng cô có người mới sau tan vỡ.

 
Bài viết được đăng cách đây không lâu, nữ ca sĩ cùng một người bạn mang đồng hồ đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết được đăng cách đây không lâu, nữ ca sĩ cùng một người bạn mang đồng hồ đôi. (Ảnh: FBNV)

Ngoài những bình luận khích lệ tinh thần thì cũng có vô số những lời tiêu cực, ai cũng tò mò về nguyên nhân vì sao cặp đôi này lại chia tay nhanh chóng đến như thế, một vài cư dân mạng đã soi trang cá nhân của nữ ca sĩ và tìm ra bằng chứng cô đeo đồng hồ đôi với một người bạn khác giới.

Cụ thể, bình luận này đã chia sẻ lại bài viết vào ngày 29/6, Lương Minh Trang đã đăng tải bức ảnh đeo đồng hồ đôi với một người bạn. Người này cho biết có thể đây là nguyên nhân khiến hôn nhân của cặp đôi Vinh Râu tan vỡ.

 
Một vài cư dân mạng soi ra bằng chứng Lương Minh Trang có người mới sau ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một vài cư dân mạng soi ra bằng chứng Lương Minh Trang có người mới sau ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức nữ ca sĩ có phản hồi, cô nàng bức xúc đáp trả: "Bạn thân con mấy má ơi". Đang mệt mỏi bởi vấn đề gia đình nữ ca sĩ còn gặp nhiều bình luận đồn đoán không hay nên không thể nào im lặng. Người đàn ông mang đồng hồ đôi với giọng ca Hạnh phúc đó em không có chính là bạn thân lâu năm của cô nàng.

 
Lương Minh Trang và Vinh Râu tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Minh Trang và Vinh Râu tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân để mọi người được rõ, nữ ca sĩ biết rằng khi nghe tin này những fan yêu mến cặp đôi sẽ khó chấp nhận bởi vì họ luôn dành cho vợ chồng cô sự ngưỡng mộ thông qua tình yêu đẹp. Giọng ca Tan cũng không muốn bất cứ ai phải buồn, nhưng khi yêu, kết hôn đã tổ chức long trọng thì đến chia tay cũng nên thông báo để mọi người biết.

Cô nàng chia sẻ có thể hai vợ chồng đã hết duyên và muốn kết thúc mối quan hệ trong hoà bình, đời còn dài nên mọi người không cần lo lắng quá, họ vẫn là những người bạn, đồng nghiệp của nhau, xem như anh em và sẽ luôn giúp đỡ trong công việc.

 
Bài viết công khai trở thành cô gái độc thân sau tình yêu kéo dài 6 năm với Vinh Râu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết công khai trở thành cô gái độc thân sau tình yêu kéo dài 6 năm với Vinh Râu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra Lương Minh Trang cũng gửi lời chúc đến chồng cũ, cô mong rằng Vinh Râu sẽ luôn toả sáng và tìm được người phù hợp với anh hơn. 6 năm bên nhau đã trải qua những vui buồn và kết quả này không ai muốn, nhưng biết làm sao khi tình yêu này không thể thành cổ tích.

Những chia sẻ của Lương Minh Trang khiến nhiều người khá xúc động, dù bản thân đang đau lòng vì tan vỡ hôn nhân nhưng vẫn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, phía dưới bài viết của nữ ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè đồng nghiệp, sóng gió nào rồi cũng qua mà thôi.

 
Thời gian gần đây nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải bài viết tâm trạng nhưng nhiều người không nghi ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải bài viết tâm trạng nhưng nhiều người không nghi ngờ. (Ảnh: FBNV)

Sau những câu chuyện ly hôn chắc hẳn sẽ có nhiều tin đồn không hay về người trong cuộc, im lặng vẫn là phương pháp nhiều sao Việt lựa chọn. Tuy nhiên có một vài vấn đề cũng phải lên tiếng giải thích rõ ràng để không nhận những ý kiến tiêu cực.

Ảnh: Tổng Hợp

VINH RÂU VẪN BẢO VỆ LƯƠNG MINH TRANG DÙ CHIA TAY

Sau khi Lương Minh Trang đăng thông báo chia tay, Vinh Râu cũng chính thức có chia sẻ trên trang cá nhân anh cho rằng câu chuyện "đường ai nấy đi" là sự đồng thuận của cả hai.

Vinh Râu chia sẻ thay vì mọi người tìm hiểu lý do ly hôn thì sao không nghĩ lạc quan hơn vì cặp đôi chia tay mà vẫn giữ cho nhau mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí ba mẹ hai bên còn tôn trọng quyết định của con thì mọi người cũng nên tôn trọng điều đó.

Sau khi chia tay cả hai bên vẫn xem nhau là người nhà, bên cạnh đó còn giúp đỡ và bảo vệ Lương Minh Trang khi gặp khó khăn. Cặp đôi chia tay đã được một thời gian nhưng hiện tại mới thông báo để mọi người được rõ.

Xem thêm tại đây!