Không ngại anti-fan, Lương Mạnh Hải khen tới tấp phim "Cậu Vàng"

13/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Giữa nhiều luồng dư luận tranh cãi về bộ phim điện ảnh Cậu Vàng, nam diễn viên Lương Mạnh Hải cũng nêu lên y kiến của mình sau khi xem xong tác phẩm.

 
Lương Mạnh Hải dành nhiều lời khen cho NSƯT Hữu Châu
Lương Mạnh Hải dành nhiều lời khen cho NSƯT Hữu Châu

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhân vật chính của "Cậu Vàng" là chó Shiba Nhật, CĐM: "Phim Việt thì thuần Việt, đừng làm màu"

Lương Mạnh Hải khen tới tấp "Cậu Vàng"

Tính đến thời điểm hiện tại, Cậu Vàng có lẽ là bộ phim điện ảnh nhận nhiều luồng dư luận trái chiều từ phát ngôn của nhà sản xuất và diễn viên khi lên tiếng bênh vực tác phẩm và Cậu Vàng.

Trên trang cá nhân của mình, Lương Mạnh Hải cũng có những bộc bạch riêng sau khi xem xong bộ phim điện ảnh Cậu Vàng, nam diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc chia sẻ: "Mình đã đi xem phim vì biết đây là kịch bản tâm huyết của chú Bùi Cường mà ngày xưa, mình mê vai Chí Phèo kinh điển của chú. Giờ mong được đóng Chí Phèo và đi xem phim vì mê lão Bá Kiến Hữu Châu! Phim phải tạo tranh luận mới xôm tụ làng xóm".

 
Lương Mạnh Hải khen tới tấp "Cậu Vàng"
Lương Mạnh Hải khen tới tấp "Cậu Vàng"

 
NSƯT Hữu Châu đã "lột tả" hết nhân vật của Bá Kiến
NSƯT Hữu Châu đã "lột tả" hết nhân vật của Bá Kiến

>>> Xem thêm: CĐM phẫn nộ vì vai chính của Cậu Vàng lại là chó Shiba

Khánh Vân thích thú với chú chó Shiba trong "Cậu Vàng"

Không riêng gì Lương Mạnh Hải, Đỗ Khánh Vân cũng bày tỏ lòng yêu thích với chú chó Shiba sau khi xem xong bộ phim điện ảnh Cậu Vàng. Nữ diễn viên Mắt Biếc nói: "Cậu Vàng siêu thông minh, siêu đáng yêu. Trời ơi, “thằng nhóc” nó đáng yêu khủng khiếp, diễn giỏi khủng khiếp, biết buồn, biết khóc, biết giận hờn vu vơ các thứ đủ kiểu, cưng xỉu đùng đùng, giãy đành đạch luôn á trời ơi! Tui mà có cậu Vàng như vậy, tui thà tui bán thân chứ không bán nó!".

 
Khánh Vân cùng đạo diễn và chú chó vai Vàng trong phim
Khánh Vân cùng đạo diễn và chú chó vai Vàng trong phim

Một bộ phim điện ảnh, nhận nhiều luồng dư luận khen chê là điều không tránh khỏi, điều cốt lõi nhà sản xuất vẫn mong sẽ đem đến một tác phẩm hay cho người xem và mong muốn được đóng nhận một cách tích cực.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Ác nữ" Băng Di: Đáng ghét trên phim, được yêu mến ngoài đời

Ảnh: Facebook nhân vật

NGHỆ SĨ VIẾT LIÊN LÊN TIẾNG BÊNH VỰC "CẬU VÀNG"

Trong đoạn video hậu trường nói về vai diễn của mình, nghệ sĩ Viết Liên trong vai Lão Hạc cũng đã rất tin tưởng và đặt hết tâm huyết vào nhân vật chú chó đóng vai cậu Vàng cùng mình.

Ông chia sẻ: "Tôi không bị dị ứng hay phản ứng với cậu Vàng, vì nó là con tôi trong Cậu Vàng nên tôi phải yêu nó. Nhân vật, động vật thực hiện được tất cả những điều yêu cầu trong kịch bản là điều quan trọng nhất và hiệu ứng sẽ tới khán giả khi ra rạp và tôi chắc chắn rằng khán giả khi nhìn cảnh diễn của cậu Vàng sẽ không thể không xúc động đâu, tôi tin Cậu Vàng sẽ làm được khi ra rạp!".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!