Lương Liệt Duy tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm

03/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngay từ ngày đầu tiên của năm 2014, người hâm mộ của Hong Kong đã nhận được tin vui từ phía chàng diễn viên của TVB, Lương Liệt Duy. Hôm qua là ngày anh chàng chính thức kết hôn với bạn gái 11 năm của mình là Tina.

Lương Liệt Duy - Tina
Lương Liệt Duy - Tina

Trong khi chú rể Lương Liệt Duy lịch lãm với bộ vest đen trắng thì cô dâu Tina lại rạng rỡ hơn bình thường rất nhiều nhờ vào bộ váy cưới trắng cực kỳ đơn giản. Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ Thích Mỹ Trân, Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi, Huỳnh Nhật Hoa, Hồ Định Hân, Trần Mẫn Chi, Viên Vỹ Hào và sếp lớn của TVB là Lạc Di Linh cũng có mặt trong lễ cưới nhỏ của Lương Liệt Duy.

Lương Liệt Duy - Tina

Lương Liệt Duy - Tina

Lương Liệt Duy - Tina

Như lời Lương Liệt Duy đã tiết lộ trước đó, đám cưới của hai vợ chồng trẻ được tổ chức cực kỳ đơn giản với tông màu hồng phấn. Viên Vỹ Hào sau đó cũng tiết lộ, lúc đọc lời thề của mình, Lương Liệt Duy thở rất mạnh và tay cũng run rẩy liên tục. Viên Vỹ Hào phát biểu: "Đời người chỉ có một lần mà thôi, dĩ nhiên là anh ấy phải cảm thấy hồi hộp rồi, nhưng có những khoảng khắc cực kỳ cảm động!" Khi được hỏi về chuyện tay run rẩy khi đọc lời thề, Lương Liệt Duy đã giải thích: "Khi vợ và tôi cùng bước lên, có rất nhiều cảm xúc tràn ngập tim tôi, rất nhiều hình ảnh lướt qua đầu. Vợ tôi rất thông minh, cô ấy biết chắn chắn thế nào mình cũng bật khóc khi mở miệng nên đã giao lại việc này cho tôi. Cô ấy cũng đã được gặp lại những người bạn thân dù đã lâu không gặp mặt vẫn đến dự đám cưới của tôi và bật khóc vì cảm động."

Lương Liệt Duy - Tina

Sau đó, Lương Liệt Duy cũng nói thêm: "Thật ra có thể nhìn thấy tất cả những người yêu thương vợ chồng chúng tôi có mặt trong tiệc cưới khiến tôi rất xúc động. Vì rất nhiều người trong số họ đã chứng kiến chúng tôi cùng nhau trưởng thành. Trong đó có cả vợ chồng Tam Ca Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân, và các bậc đàn anh như Trương Trí Lâm, Huỳnh Nhật HoaTăng Chí Vỹ."

Lương Liệt Duy - Tina

Trong đêm trước đó, lúc Lương Liệt Duy tham dự sự kiện đếm ngược mừng năm mới, khi được hỏi về dự định chào đón thành viên mới thứ 3 trong gia đình, anh chàng đã trả lời: "Chúng tôi sẽ cố gắng. Tôi đã chuẩn bị. Việc có con hay không còn phải xem coi ông trời có cho phép hay không đã. Với tôi, có 2 con là đủ rồi".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lương Liệt Duy tại dienanh.net